Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 37


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 37: Máu Và Ngây Thơ (Thượng)

Nayar tùy ý kéo Huyết Anh Vũ đang hôn mê về hướng quán rượu y như kéo theo một vật nặng vậy.

Đêm càng khuya thì khu cạnh Thâm Lam càng an tĩnh, kể cả những kẻ thich đi dạo cũng không thấy bóng dáng. Vừa rồi thanh thế của pháp sư chấp pháp đoàn lớn như vậy, những cửa sổ trong hẻm sớm đã đóng chặt không để lại chút khe hở nào, dưới áp lực sinh tồn thì mọi người đã sớm quên đi tò mò.

Richard lặng lẽ đi theo sau người Nayar, ngoài sắc mặt hơi chút trắng bệch ra thì không nhận ra chút khác thường nào nhưng là hai tay giấu trong tay áo hắn nắm chặt lại, cơ thịt cổ tay không ngừng phập phồng thậm chí còn có những giọt máu khẽ chảy xuống. Trên tay Richard vốn có vết thương ở tay vì thanh sắt trên gờ tường không được xử lý đánh bóng. Nhưng đó vốn chỉ là vết thương nơi lòng bàn tay do hắn nắm lấy nó mà giờ hắn lại phải nhờ đau đớn để kiềm chế cuồng dã trong máu. Nội tâm hắn không ngừng gầm thét, hắn muốn hô lớn lên, muốn đánh đấm loạn xạ đập phá một phen để phát tiết khẩn trương.

Đêm nay là lần đầu tiên Richard giết người mà còn là giết bốn người liền mà chiến sĩ sau cùng còn bị hắn đâm vào bụng sau đó chậm rãi lôi ra nội tạng rồi chậm chạp thống khổ chết trước mặt hắn, gương mặt tràn đầy sợ hãi của đối phương vẫn in sâu trong tâm trí hắn. Khi đối đầu với sinh tồn, Richard tiến vào trạng thái tuyệt đối bình tĩnh, tất cả động tác và ý thức đều chuyển thành những con số lạnh lùng, nhờ đó hắn thi triển vô cùng thành thạo những kỹ nghệ Nayar dậy. Mà bốn sát thủ vốn chỉ cho Richard là một ma pháp học đồ nên phải trả giá bằng tính mạng! Ngoài hỏa cầu ra, ba sát thủ khác đều chết vì kỹ nghệ ám sát của Richard mà nếu suy xét cẩn thận thì cũng nhờ kỹ nghệ ám sát mà hắn mới ném chuẩn hỏa cầu! Quyết đấu trong thế giới hắc ám thường lóe lên cái đã quyết định sinh tử!

Giây phút quyết chiến Richard như trong mộng, chân thực mà lạnh lẽo, một giấc mộng đầy những con số. Cho đến khi hôi ải nhân rời đi hắn mới tỉnh lại từ giấc mộng, ngay sau đó khẩn trương, mệt mỏi, buồn nôn và co quắp bắt đầu ập đến xung kích Richard!

Ngoài cảm giác khó chịu khi lần đầu giết người ra, Richard còn cảm thấy khẩn trương với vận mệnh của Huyết Anh Vũ. Không biết tại sao, Nayar càng nhẹ nhàng bao nhiêu thì hắn lại càng khẩn trương bấy nhiêu. Hắn cẩn thận quan sát được khi Nayar kéo theo Huyết Anh Vũ, khóe mắt hai đồng bọn của Nayar có tia mất tự nhiên còn trong mắt Huyết Anh Vũ thì tràn ngập sợ hãi và tuyệt vọng trước khi hôn mê.

Từ những lời của Nayar, Richard đoán được Huyết Anh Vũ mười năm trước cũng có danh tiếng trong thế giới hắc ám. Người như vậy và đồng bọn của Nayar đều để lộ khẩn trương và sợ hãi thì Nayar sẽ trình diễn thứ gì cho mình xem đây? Lại nhớ đến Nayar vừa mới nhắc hắn chuẩn bị thùng gỗ, hiện tại chỉ cần nghĩ đến thùng gỗ là Richard bắt đầu co rút dạ dày, có cảm giác muốn nôn hết những gì trong bụng ra.

Nayar, Tô Hải Luân và những vị đại ma đạo sư đều có điểm chung là không nói đùa ở chuyện chính!

Dù cho rất muốn nôn ra nhưng Richard vẫn cố cắn răng theo kịp bước chân Nayar hơn nữa thành công kiên trì đi đến quán rượu. Đến cả Richard cũng phải nhận định đây là kỳ tích.

Đợi sau khi Nayar và Richard đi, hai nam nhân bộ dáng lười biếng kia lập tức biến đổi, bọn họ dùng tốc độ nhanh lẹ đến khó tin thu thập hiện trường. Chỉ vài phút sau mọi dấu vết đều biến mất sạch sẽ chỉ để lại những vết lửa đốt. Đợi đến sáng mai khi mọi người ra khỏi nhà sẽ cảm thấy tối qua hình như không có chuyện gì xảy ra. Thật ra sống ở khu cạnh Thâm Lam này thì những chuyện như chấn động, nổ tung, thanh âm lạ thường xuyên xuất hiện đã sớm thành thói quen. Trong phòng và bên ngoài là hai thế giới khác nhau, chuyện bên ngoài không liên quan gì đến người trong phòng. Kiến trúc được quy tắc Thâm Lam bảo vệ, phá cửa hoặc phá tường là việc không được phép, người gây họa sẽ bị coi là cố tình xâm nhập, trở thành địch nhân của Thâm Lam! Đương nhiên, chuyện bên ngoài và trong phòng cũng có thể liên quan đến nhau nếu người trong phòng quá hiếu kỳ!

Nayar kéo theo Huyết Anh Vũ xuyên qua đại đường tiến vào phòng bếp phía sau. Phòng sau này vô cùng lớn thậm chí diện tích còn hơn phòng ngoài gấp mấy lần. Ngoài nóc lò, hầm rượu và tủ thức ăn thường thấy, trên tường còn treo những vòng sắt, trên trần còn có ròng rọc và mấy móc sắt rủ xuống.

Khắp phòng tràn ngập mùi khói dầu và rượu mạnh nhưng hai thứ mùi vị này không thể át chế được mùi ẩm mốc lâu năm. Vách tường và nền đất đều được ốp đá nhưng dù cho có được tẩy rửa sạch sẽ thì cũng vẫn lưu lại những mảng ố nâu sẫm loang lổ.

“Đóng chặt cửa lại.” Nayar vừa kéo Huyết Anh Vũ vào vừa nói.

Richard theo lời ra đóng cửa lại sau đó nhìn thấy góc cửa được đặt một thùng gỗ không quá nhỏ. Thùng gỗ dù cho cũ kỹ nhưng được cọ rửa sạch sẽ cũng không có mùi lạ gì nhưng vừa nhìn thấy nó, Richard cuối cùng không nhịn được phản ứng cơ thể, hắn đột nhiên nhào đến bên thùng gỗ liều mạng nôn mửa.

Hắn còn chưa kịp ăn cơm chiều cho nên chỉ nôn ra chút dịch rồi toàn là nước trong. Một mùi nồng nặc nháy mắt xông thẳng lên mũi Richard đè nén tất cả cảm giác khác, trong nháy mắt Richard nhận ra đó là mùi máu theo năm tháng! Richard ngay lập tức nghĩ đến không tốt, thân thể hắn lại theo bản năng kịch liệt phản ứng!

Mà Nayar như sớm biết Richard sẽ phản ứng như vậy, hắn chỉ thờ ơ bắt đầu việc của mình. Hắn bắt đầu kéo móc sắt rủ trên trần xuống xuyên tay chân tav vào đó sau đó lại lôi xích sắt, tứ chi Huyết Anh Vũ bị kéo giãn hết mức treo lên giữa trời hướng về các phía khác nhau.

Đau đớn kịch liệt làm nàng tỉnh lại từ hôn mê đồng thời không khỏi kêu thảm. Nhưng là sau khi tỉnh táo lại, nàng cũng không kêu thảm nữa mà lập tức thả lỏng thân thể bắt đầu quan sát bốn phía. Nhưng là khi ánh mắt nàng nhìn đến Nayar, ánh mắt đó lập tức biến thành tuyệt vọng đồng thời không khỏi khẽ rên rỉ.

Nayar khẽ vươn tay lung tung vuốt ve trên người nàng, phối hợp với gương mặt bỉ ổi của hắn thì muốn bao nhiêu dâm đãng có bấy nhiêu. Nhưng là Huyết Anh Vũ lại vứt bỏ giãy dụa, lực lượng thân thể nàng dần tán đi theo những cái vuốt ve của Nayar, gương mặt nàng tràn ngập tuyệt vọng.

Nayar khẽ huýt sáo rồi bắt đầu cởi dần trang phục của nàng. Huyết Anh Vũ cứ như vậy lõa lỗ treo giữa phòng bếp, do cơ thịt và xương cốt bị phá hoại nên thân thể nàng thi thoảng khẽ co quắp, nơi móc sắt xuyên qua lại kỳ dị chỉ nhỏ từng giọt máu một xuống nền đá.

Richard cuối cùng cũng đứng được lên, mặt hắn trắng bệch đến đáng sợ, hắn phải dùng vách tường mới có thể đứng vững được. Hắn xoa xoa vết bẩn trước ngực rồi dùng hết dũng khí ngẩng đầu lên, ánh mắt tập trung vào Huyết Anh Vũ đang lõa lỗ. Hắn biết tiếp theo mới là thử thách thật sự.

Tuổi thật của Huyết Anh Vũ hẳn đã trung niên nhưng thực lực mạnh mẽ giúp nàng bảo trì thân thể ở trạng thái thanh xuân, từ góc độ nào nhìn nàng cũng thấy nàng không quá ba mươi, hai đùi thon dài săn chắc, ngực và mông nảy nở cong vút tràn đầy hấp dẫn với nam nhân. Nhiều khi thân thể nàng lại là vũ khí đắc lực nhất của nàng. Nhưng là hiện tại thân thể nàng không có chút hấp dẫn nào với Richard mà nhờ chuyên chú, hắn phát hiện ra số liệu ở rất nhiều chỗ trên người nàng khác thường.


Trước Sau