Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 69


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 69: Những Kỵ Sĩ (Hạ)

Dịch giả: Phiêu

Biên Dịch: Phiêu

Nhóm Dịch: Đọa Lạc vương tộc

Bên trái Gordon là một nữ nhân vóc người cao ráo. Nàng vô cùng xinh đẹp, mái tóc dài màu hồng như lửa nhảy múa khoác qua vai nàng, môi miệng dày đậm của nàng không chút che dấu vẻ quyến rủ. Pháp sư bào của nàng cũng màu hồng, nguyên tố khí tức nồng nặc bên trên biểu lộ nó không tầm thường có tác dụng tăng phúc rất lớn với ma pháp hỏa hệ. Nhưng khác với những pháp sư bào bình thường, cổ áo của nàng được khoét rất trễ để lộ ra hai bán cầu trắng nõn căng phồng trước ngực. Có rất ít pháp sư ăn mặc bạo lộ như vậy nhưng nàng lại là pháp sư hàng thật giá thật, từ khí tức nguyên tố xung quanh nàng có thể nói rõ thân phận đại ma đạo sư của nàng.

Ở trước ngực nàng có xăm hình hắc long sống động như thật, đầu đuôi của nó lần lượt chiếm cứ hai phần lớn của hai bán cầu. Làm vậy quả thật rất thu hút cái nhìn nam tính nên ánh mắt Richard tự nhiên bị nơi đó hấp dẫn. Nhưng khi ánh mắt hắn tập trung vào hình rồng thì lập tức ngớ người, đó không phải là hình xăm đơn giản mà là ma văn cấu trang tác dụng chưa rõ.

Tựa như cảm giác được ánh mắt của Richard, nữ nhân đột nhiên cười rồi hôn gió với hắn.

“Lena! Đó là con ta, nếu như ngươi dám xuống tay với hắn thì đừng trách ta không khách khí.” Gordon dù một mực cúi đầu nhìn ma pháp địa đồ nhưng nhất cử nhất động trong phòng hắn đều nắm rõ.

Tiếng cười của Lena vang lên trong lòng Richard đặc biệt vui tai mà lại đầy đủ hấp dẫn làm Richard không nhịn được nảy sinh cảm giác muốn đến gần nàng thậm chí nói chút chuyện bí mật với nàng. Tiếng cười của nàng càng lúc càng vang vọng trong lòng hắn thế là huyết mạch của hắn dần sôi trào muốn động, bộ phận nam tính cũng theo đó ngóc đầu lên.

Lena chớp chớp tròng mắt nói: “Chủ nhân, ngài xem con trai ngài rất lợi hại a, cái gì cũng đã hiểu. Nếu như hắn muốn tìm ta thì sao?”

Gordon cười nói: “Nếu như ngươi có thể dẫn hắn lên giường mà không dùng năng lực thiên phú của ngươi thì ta không quản.”

Lena lại vừa cười vừa hôn gió với Richard. Richard không khỏi đỏ mặt xấu hổ, đây là lần đầu hắn bị nữ nhân đùa giỡn trước mặt mọi người.

Ngay khi hắn còn không biết xoay sở như nào thì bên người Lena đột nhiên xuất hiện một nam nhân anh tuấn trẻ tuổi với đôi mắt xanh lam linh động. Nam nhân này không cao lớn mà lại có chút nhỏ gầy thậm chí còn hơi thấp hơn Richard, hẳn cao chưa đến một mét tám. Hắn mặc trang phục quý tộc tầm thường, chất liệu thuộc bậc trung không có chút hoa lệ nào, toàn thân hắn không có trang bị gì đặc thù thậm chí còn không cảm giác được lực lượng của hắn. Trên thực tế, cảm giác hắn tồn tại nhỏ đến kinh ngạc thậm chí khi nãy Richard mải mê tập trung vào Lena mà quên đi hắn tồn tại. Dù cho Lena có ưu thế vẻ đẹp và thiên nhiên dụ hoặc nhưng có thể ẩn giấu trước thiên phú chân thực của Richard thì không phải chỉ có bí pháp đặc thù là được mà còn cần lực lượng chênh lệch tuyệt đối!

Nam nhân kia nhìn thấy Richard kinh ngạc nên cười nói: “Xin chào tiểu Richard. Ta là Derek, là người của thế giới hắc ám. Nhưng đừng hiểu lầm, ta không phải sát thủ mà là một chức nghiệp vô cùng rộng rãi, chức nghiệp mà dù ngươi đi thành phố nào cũng gặp đó chính là kẻ trộm.”

“Kẻ trộm?” Richard đứng thật là lại kinh ngạc không nhỏ.

Derek có thể hoàn toàn thu liễm khí tức như vậy đã đáng sợ lắm rồi, sao có thể làm một kẻ trộm nho nhỏ chứ? Thực lực như vậy nếu làm kẻ trộm thì có lẽ những người dưới thánh vực hay ma đạo sư đều bị hắn trộm sạch. Huống hồ có thể đứng ở trong đại sảnh này, có thể cùng nghiên cứu ma pháp địa đồ với Gordon đã đủ chứng minh thực lực của hắn.

Một ngày này Richard gặp bốn dị nhận, cũng là bốn người trong mười ba kỵ sĩ cùng Gordon tiến đóng Faust: hắc ám mục sư Assi Reese, long pháp sư Lena, cuồng bạo quyền chiến sĩ Wald và kẻ trộm kỳ quái Derek. Còn về Mordred thì hắn đã sớm gặp rồi. Nhưng là dù là ai tiến vào sảnh chỉ huy cũng sẽ nhìn vào Gordon đầu tiên, dù cho hắn không phát ra khí tức lực lượng nào nhưng lại tự nhiên trở thành tiêu điểm của mọi tầm nhìn.

Gordon nhíu chặt mi lại lướt qua bốn vị kỵ sĩ rồi chỉ một tòa thành trên địa đồ nói: “Lần này do Lena dẫn quân, ta muốn ngươi đến tòa thành này sau mười lăm ngày và đạt được nó sau ba mươi ngày.”

Lena đầu tiên là kêu lên đắc thắng rồi lập tức dừng lại nói: “Không đúng! Đến sau mười lăm ngày? Trời ạ, như vậy ta phải xuất phát ngay sao mà như vậy còn chưa chắc kịp! Chủ nhân có phải ngài sợ ta câu dẫn tiểu Richard lên giường không?”

Còn không đợi Gordon trả lời, Wald đã dùng thanh âm vang rền mạnh mẽ của mình nói: “Ngươi không muốn đi sao? Vậy để ta đi cho! Thật lâu rồi không hoạt động, tòa thành này phòng ngự rất chắc chắn chỉ có chuyên gia công thành như ta đi mới đánh xuống được, để Lena đi chỉ lãng phí thời gian thôi!”

Lena lập tức phẫn nộ phản pháo: “Ngươi nói bậy! Sao ta không công được chứ? Tòa thành này có thể ngăn được Salunbeier của ta sao? Muốn đánh thử một trận với ta không?”

Wald khẽ nhếch miệng cười lạnh nói: “Đánh thì đánh, ta sợ ngươi sao.”

Cạch cạch! Gordon gõ nhẹ lên đài đá làm Lena và Wald lập tức an tĩnh lại.

“Lena, ngươi có đi không?” Gordon khẽ nói.

“Đi! Đương nhiên có đi!” Lena gần như là kêu gào lên. Theo động tác của nàng, hai bán cầu trước ngực cũng hung hăng lên xuống như thể lúc nào cũng có thể thoát khỏi áo ngực trói buộc vậy.

“Vậy ngươi phải nhanh lên, thời gian cho ngươi chuẩn bị chỉ có nửa ngày.” Gordon nhắc nhở.

Lena đầu tiên là hung hăng trừng mắt với Wald rồi lại nhìn trìu mến Richard rồi nhanh chóng bước qua hắn rời khỏi sảnh chỉ huy. Nàng quả thật không dám bỏ lỡ chút thời gian nào, vừa ra khỏi đại sảnh là lập tức mở truyền tống môn tiến vào. Đại ma đạo sư muốn sử dụng truyền tống môn cấp 8 phải trả giá rất lớn, ý nghĩa với yếu đi một phần tư chiến lực.

Gordon chỉ một hẻm núi nói với Wald: “Ta cho ngươi mười lăm cấu trang kỵ sĩ, phải chiếm lĩnh điểm cao hai bên hẻm núi, trong khi Lena công thành ngươi không được để kẻ nào vượt qua nó!”

“Không thành vấn đề!” Tráng hán toét miệng rộng cười đáp hơn nữa còn đấm ngực biểu thị quyết tâm.

Lập tức Derek và Assi Reese cũng có nhiệm vụ và rời khỏi sảnh chỉ huy. Không gian trong đại sảnh bỗng chốc lặng yên, lúc này Mordred cũng lui ra ngoài kèm theo đóng cửa đại sảnh lại.


Trước Sau