Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 77


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 77: Yến Hội (Trung)

Ở trường hợp này đương nhiên phải mặc lễ phục, lứa trẻ Archimonde tuyển chọn lễ phục vô cùng giống nhau đều dùng hai màu đỏ và đen làm chủ. Hai màu này tượng trưng cho lửa và dung nham là tiêu chí của huyết mạch Archimonde. Tất cả mọi người đều biểu lộ yêu thích nhiệt độ nóng rực và mùi vị lưu huỳnh bởi vì điều này ý nghĩa huyết mạch tinh thuần nồng nặc hơn nữa bắt đầu có biểu hiện năng lực huyết mạch. Chỉ có hai người không ưa thích hoàn cảnh này, một là Richard và còn lại vẫn là thiếu nữ nhu nhược trong góc.

Richard đứng ở tiểu sảnh không cảm thấy dễ chịu chút nào, hắn luôn cảm giác có ánh mắt hoặc công khai hoặc lén lút chăm chú nhìn mình. Ngoài ra không gian mang phong cách núi lửa nồng đậm này cũng làm hắn không thoải mái dù sao huyết mạch tinh linh cũng thức tỉnh trong người hắn trước. Mà những người này thật sự ưa thích núi lửa sao? Ngoài Bennington và Nika ra Richard không thấy ai có biểu hiện thức tỉnh huyết mạch mà thậm chí có một vài người còn có biểu hiện mất tự nhiên như đổ mồ hôi vì nhiệt độ trong phòng quá cao.

Một Archimonde thật sự sẽ không cảm thấy không thoải mái vì nhiệt độ bốn mươi độ. Ví như Richard đã thức tỉnh năng lực huyết mạch bạo phát, hắn có thể đứng bên miệng núi lửa phần mộ gia tộc cùng Gordon mà không cảm thấy khó chịu chẳng qua theo bản năng hắn cảm thấy không thích mà thôi. Mà nhiệt độ nơi đó vượt quá bảy mươi độ! Điều này nói rõ đa số thiếu nam thiếu nữ trong sảnh này giả vờ giả vịt bày ra bộ dáng ta có huyết mạch thuần khiết. Thật ra cách làm này không khác gì đệ tử những gia tộc lâu đời, đều là liều mạng ôm bắp đùi đại nhân hi vọng lọt vào mắt xanh thượng vị giả.

Gordon quật khởi chớp nhoáng như sao chổi, hiện hắn vẫn reo cao cao trên bầu trời mà hắn lại chọn huy chương gia tộc là núi lửa nên những người tuổi trẻ này liều mạng tỏ ra ưa thích núi lửa. Có gì có thể biểu hiện ưa thích núi lửa hơn nhiệt độ cao và lưu huỳnh chứ? Đáp án là còn có, chính là dung nham! Nhưng những kẻ giả dối này không thể ôm dung nham được, Richard khẽ ác ý nghĩ trong lòng.

Ánh mắt Richard dừng lại trên người thiếu nữ, chỉ hơi nhìn rồi dời đi. Trong cả đại sảnh chỉ mình nàng mặc váy dài thuần trắng, trên người nàng cũng không có bao nhiêu trang sức nên vô cùng nổi bật trong thế giới đỏ và đen này.

Trong lòng Richard vang lên tư liệu thiếu nữ: Cocoa Mei Archimonde. Mười sáu tuổi, cao 167 centimet, chức nghiệp: huyễn thuật sư cấp 2, phụ thân là Pierre Archimonde, tước vị kỵ sĩ, thực lực chiến sĩ cấp 10, có hai cấu trang sơ cấp lực lượng và sơ cấp phòng ngự. Hiện tại nhậm chức đội phó đội bảo vệ pháo đài Hắc Hoa Hồng.

Nhớ đến những tư liệu này Richard không khỏi khẽ nhíu mày. Xuất thân của Cocoa có thể nói là thấp nhất ở đây, cha nàng là kỵ sĩ chỉ miễn cưỡng dính một chút quý tộc. Mà lấy thực lực của cha nàng, việc phong kỵ sĩ cũng là vô cùng miễn cưỡng, hẳn nhờ vào phục dịch gia tộc nhiều năm nên được phong hào mà lại không có quyền thừa kế. Một kỵ sĩ có hai cấu trang mà thực lực chỉ dừng lại ở cấp 10 nói rõ cha nàng không có dũng cảm lên chiến trường chém giết nếu không hiện tại đã được phong tước mà thực lực cá nhân cũng vượt quá cấp 13. Bởi vì thân thể không có tiềm chất cấp 13 thì không thể chịu tải được hai cái cấu trang.

Còn về Cocoa cũng vì cha mình phục dịch gia tộc nhiều năm mới có cơ hội vào Faust học tập. Nhưng mục đích thật sự Pierre để Cocoa đến là vì muốn nàng được gả cho một nam nhân có lực lượng và địa vị, thấp nhất thì cũng tìm được bạn lữ đủ tốt sau đó xem vận may, nếu như sinh được một nam tử Archimonde huyết mạch thuần khiết thì quá tốt.

Richard nhìn vào tuổi mười sáu và thực lực huyễn thuật sư cấp 2 của nàng thì lập tức biết nàng không có thiên phú ma pháp. Mà thể chất nhu nhược của nàng rõ ràng không phù hợp với chiến chức, như vậy còn thừa lại chỉ có huyết mạch. Nhưng là Richard thấy trên người nàng không có dấu hiệu huyết mạch thuần khiết nào, cha nàng không thể thức tỉnh năng lực huyết mạch mà nàng lại thừa kế thể chất ốm yếu từ mẹ.

Cocoa được đưa đến Faust đã một năm, lấy tư chất địa vị của nàng thì thuộc về đối tượng bị chỉ định không thể phản kháng. Nếu như nàng không chịu hoàn thành nghĩ vụ thì sẽ bị khu trục khỏi Archimonde gia tộc, tình cảnh lúc đó còn không bằng ngoan ngoãn hoàn thành nghĩa vụ. Mà ở phương diện khác, không phải mỗi Archimonde đều được đưa vào danh sách cần hoàn thành nghĩa vụ bởi vì một khi chỉ định bạn lữ, gia tộc sẽ cung cấp tài nguyên nhất định để ủng hộ giúp đôi bên đề cao lực lượng như vậy mới sinh được đời sau tốt.

Cocoa thật ra cũng khá xinh, khuôn mặt thanh lệ của nàng phối hợp với khí chất nhu nhược làm người khác nảy sinh xung động muốn bảo vệ nàng. Nhưng nàng ở Faust đã một năm còn chưa được chỉ định bạn lữ nguyên nhân không phải vì nàng không xinh mà vì nàng quá yếu.

Huyết mạch Archimonde dữ dằn cương mãnh, sau mấy trăm năm thực hiện chế độ bạn lữ, quy luật được công nhận là cha mẹ càng mạnh thì con cái càng dễ thức tỉnh huyết mạch. Mà một quy luật khác là con cái cường giả thật sự, đặc biệt là cường giả thức tỉnh tên thật nếu thông hôn càng dễ sinh ra con cái có huyết mạch thuần khiết nồng đậm. Hai phương diện này Cocoa đều không có nên đương nhiên không thể lọt vào mắt những Archimonde tuổi trẻ dã tâm bừng bừng. Mà cao tầng khi chỉ định bạn lữ cũng xem xét kỹ phương diện này.

Richard một lần nữa quan sát những người trong đại sảnh đặc biệt là những anh em cùng cha khác mẹ của mình. Trước đêm nay hắn đã xem kỹ tư liệu của mọi người.

Wolin, mười bốn tuổi, xạ thủ cấp 5. Bennington, mười bốn tuổi, liệt hỏa vệ sĩ cấp 8. Nika, mười buốn tuổi, liệt hỏa chiến sĩ cấp 7. Daimei, mười lăm tuổi, chú thuật sư cấp 10! Phải nói ở lứa trẻ này trong Archimonde gia tộc nhân tài tầng tầng lớp lớp. Ngoài Wolin thực lực rõ ràng yếu hơn còn lại ba người không chút thua kém Richard.

Bennington và Nika đã thức tỉnh huyết mạch, trong công kích mang theo thương tổn hỏa diễm mà thiên phú ma pháp của Daimei càng thêm kinh người. Nếu như Richard không phải cấu trang sư mà ngày đêm nghiên cứu ma pháp thì thành quả cũng chỉ không phân cao thấp với nàng, nhưng một chú thuật sư uy lực hơn xa ma pháp sư bình thường!

Đương nhiên trong tiểu sảnh nảy Richard vẫn là chói mắt nhất. Truyền thừa Thâm Lam, cấu trang sư, ma pháp sư cấp 8 cùng với gương mặt tuấn mỹ thừa hưởng huyết thống bán tinh linh giúp hắn vượt xa mọi người. Mà Gordon đã từng tự thân đánh giá thiên phú huyết mạch của Richard không kém hắn chút nào. Điều này lại càng thêm điên cuồng! Việc Gordon có tên thật đã không còn là bí mật nữa, điều này ý nghĩa Richard cũng sắp có tên thật hơn nữa hắn còn là cấu trang sư!

Cho nên ánh mắt Nika và Daimei nhìn Richard vô cùng nóng bỏng. Nika và Daimei đều rất cao, vóc người, dung mạo và khí chất đều kế thừa từ gia tộc Archimonde, vô cùng nóng bỏng hấp dẫn. Các nàng đều mặc trang phục dạ hội để thấp ngực, trang phục cắt may đơn giản hoàn toàn không có trang sức gì che đi đường cong hoàn mỹ kia mà còn cố ý phô ra bộ ngực nở nang với đường xẻ tà cao để lộ bắp đùi trắng ngần no đủ. Đặc biệt là Nika bởi vì bản thân là chiến chức nên dù nhỏ hơn Daimei một tuổi nhưng bờ ngực đầy đặn kia như muốn nhảy tung ra khỏi lễ phục.


Trước Sau