Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 78


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 78: Yến Hội (Hạ)

Bennington biểu tình rất bình hòa, hắn đang quan sát Richard và một thiếu nữ khác. Ánh mắt Wolin nhìn Richard có chút kỳ dị, tựa như hỗn tạp của đố kị và thống hận vậy. Một thiếu niên khác là đệ tử bàng chi, thực lực và niên kỷ cũng ngang Wolin nhưng thái độ đê điều hơn nhiều. Ba thiếu niên rõ ràng có hứng thú với Daimei và Nika mà trong số thiếu nữ bàng chi cũng có một cô nàng vóc dáng nóng bỏng thu hút không ít ánh mắt. Nhưng là không ai để ý đến Cocoa, tìm nàng làm bạn lữ kết quả nhất định rất thảm, trong lĩnh vực lực lượng thì xinh đẹp không có giá trị nhất.

Nika và Daimei không những có quyền lựa chọn, Daimei còn được gia tộc trọng tâm quan chú. Nàng tuổi còn nhỏ đã biểu thị thiên phú xuất chúng mà phong cách quyết đoán lạnh lùng, rất nhiều người đã coi nàng là Alizee thứ hai. Nhưng Richard thì khác, hai ngày này mọi người đã thảo luận Richard có thể trở thành Gordon thứ hai hay không. Đương nhiên mọi người đều công nhận có lẽ đời này ở phương diện vũ lực Richard không thể bằng Gordon nhưng Richard là cấu trang sư!

Đây là so sánh ở phương diện khác nhau! Richard không cần biểu hiện lực chiến đấu bản thân, hiện tại chỉ riêng thân phận cấu trang sư đã đủ áp đảo tất cả thiếu nam thiếu nữ ở đây, không phải chỉ một hai năm sau mà có lẽ là vô tận sau này. Dùng tính toán đơn giản mà nói, cấu trang sư một năm có thể tạo ra hai, ba cấu trang kỵ sĩ cấp 1, bán đi một tên thu đủ giá chế tạo như vậy tên còn thừa hoàn toàn có thể quét sạch thiếu niên thiếu nữ ở đây. Đây là một loại chiến đấu không dựa vào vũ lực!

Mỗi thiếu nữ trong yến hội đều rất xinh đẹp, thiếu nam thì đầy tuấn tú. Nika và Daimei bởi vì huyết thống và thực lực nên càng thêm mị lực nhất là Daimei, khí chất ngạo nghễ của nàng càng làm nam nhân nảy sinh dục vọng chinh phục. Đôi chân thon dài săn chắc, đường cong no đủ tỏ rõ trên một chiến trường quan trọng khác – trên giường, nàng cũng sẽ biểu hiện không kém!

Richard cầm một chén rượu, một mình đứng trong góc ngẫu nhiên hơi vén mở vạt áo. Hắn không sợ cái nóng chỉ là không thích mùi vị lưu huỳnh và càng không thích bộ lễ phục đang mặc. Bộ lễ phục hắn đang mặc tốn cả ngàn kim tệ giúp phô bày mị lực hỗn hợp của ngân nguyệt tinh linh và dòng máu Archimonde nhưng Richard càng ưa thích bộ ma pháp bào của mình hơn. Thật ra ma pháp bào hắn ưa thích có hiệu quả phụ ma. Richard thường mặc ma pháp bào có hiệu quả tinh thần chuyên chú, đó là một ma pháp phụ trợ có tác dụng giúp tập trung trong hỗn loạn từ đó tăng cao tỷ lệ làm phép. Do tính hiệu quả vĩnh cửu nên những ma pháp bào như này rất đắt còn đắt gấp mười lần loại ma pháp bào tồn trữ ma pháp chiến đấu mà lại không có hiệu quả thấy ngay nên không nhiều người chọn dùng. Nhưng đối với Richard mà nói đây lại là hiệu quả quan trọng vì nó có thể giúp tăng tính chính xác chế tạo ma pháp trận.

Richard đã quen sinh hoạt công tác dưới trạng thái tinh thần chuyên chú cho nên khi đổi bộ lễ phục này làm hắn rất không thoải mái. Lễ phục hắn đang mặc giá ngàn vạn kim tệ không sai nhưng ma pháp bào hắn hay mặc lên đến cả vạn kim tệ! Đây là một lằn ranh không thể vượt qua giữa thế giới ma pháp và thế giới bình thường.

Richard nhàm chán xoay chén rượu trong tay làm dịch rượu bắt đầu xoay tròn, đồng thời bắt đầu lặng lẽ tính toán thời gian. Vừa lúc bắt đầu đến giờ mới qua hơn nửa canh giờ như vậy chí ít còn một canh giờ dày vò nữa. Một canh giờ với Richard đại biểu một lần minh tưởng, đại biểu ma lực tăng thêm 0,1.

Ma lực giống với đấu khí không có biện pháp tăng lên nhanh chóng chỉ có thể bền lòng và nghị lực dần tăng thêm theo thời gian. Điều này cũng ý nghĩa nếu như Richard không làm gì, liên tục minh tưởng trong 30 năm thì ma lực của hắn sẽ tiến vào cảnh giới đại ma đạo sư. Đương nhiên cũng không có ai có thể liên tục minh tưởng trong 30 năm cả nhưng Richard sử dụng minh tưởng thuật thuộc hàng đỉnh cấp của Noland đại lục. Thâm Lam truyền thừa ít nhất ở lĩnh vực ma pháp còn rất hiếm có đối thủ.

Đợi khi Richard vượt qua cấp 10, lúc đó hắn có thể chân chính học tập nhập môn minh tưởng thuật của Tô Hải Luân: “Thâm Lam huyễn tưởng”. Khi đạt đến đại ma đạo sư hắn có thể bắt đầu tu luyện “Thâm Lam mộng cảnh” mà khi đạt đến truyền kỳ hắn có thể tu luyện “Thâm Lam vịnh ngâm”. Chỉ có đạt đến bước sau cùng hắn mới được coi là đệ tử thân truyền của Tô Hải Luân!

Do có quá nhiều chuyện muốn làm mà mục tiêu luôn thúc đẩy gắt gao cho nên Richard gần như chấp nhất với thời gian, loại không khí yến hội mang theo mục đích rõ rệt này làm hắn không thể vui thích được.

Tuyển chọn bạn lữ thật ra không phải mất gì nhiều, rất nhiều lúc chỉ là trên giường có thêm người, có con xong là ai đi đường nấy thôi. Richard sớm đã trở thành nam nhân nên đương nhiên không bài xích nữ nhân mà Daimei, Nika đều có khí chất đặc biệt, các thiếu nữ khác cũng không phải lựa chọn tồi. Làm một đối tượng trên giường thì các nàng đều vượt quá tiêu chuẩn nhiều nhưng để Richard kháng cự không phải vì điều này mà vì dòng họ Archimonde. Vì đại biểu cho dòng họ này hiện tại là Gordon!

Richard không có động tác gì không có nghĩa những người khác cũng không có động tác gì. Thiếu niên bàng chi và hai thiếu nữ bàng chi nói chuyện rất thân mật, hữu ý vô ý còn va chạm bộ phận mẫn cảm trên thân thể đối phương. Bọn họ đều rất thông minh cũng không định thử chọn vượt cấp, thiếu niên kia trong lúc nhất thời trở thành đối tượng cho hai thiếu nữ tranh đoạt. Thiếu niên kia thực lực cũng không yếu cho nên cũng có thể coi là bạn lữ thích hợp.

Archimonde gia tộc trải qua mấy trăm năm chinh chiến nên vô số nam đinh chết trên chiến trường vì vậy số lượng nữ nhân trong gia tộc luôn nhiều hơn nam nhân. Mà bởi vì liên quan đến huyết mạch xa xưa nên tỷ lệ sinh dục trong Archimonde gia tộc luôn rất thấp.

Ở Noland đại lục, nhân loại phổ thông thường có 70 năm sinh mạng, thời gian mang thai là sáu tháng. Như vậy một nữ nhân phổ thông có thể sinh ba con trong hai năm nhưng bình quân tộc nhân Archimonde ba năm mới mang thai một con lại thêm chu kỳ mang thai gần một năm nữa! Tỷ lệ sai khác lên đến sáu lần như này trong thời gian ngắn không thấy rõ nhưng nếu đặt trong vòng thành niên mười sáu năm thì ý nghĩa mối Archimonde chỉ có thể sinh 4 con mà người phổ thông có đến 24 con! Cứ thế đời đời tiếp diễn tỷ lệ chênh lệch càng lúc càng lớn, sau trăm năm có lẽ chênh lệch đến không thể bù đắp.

Bất kể là chiến tranh đại lục hay chiến tranh vị diện, số lượng luôn là một trong những yếu tố quan trọng, lực lượng đỉnh phong dù có thể siêu việt thời gian trói buộc nhưng rốt cuộc cũng có điểm dừng, huyết mạch cường đại cần thông qua sinh dục để truyền thừa. Bởi thế Archimonde gia tộc mới có điều lệ cổ xưa đầu tiên.

Để bù đắp điểm này, mỗi nam nhân Archimonde đều có đông đảo nữ nhân không phải trong tộc Archimonde. Như vậy sinh ra đời sau sẽ bị pha loãng huyết mạch nhưng bọn họ hy vọng khi số lượng đủ lớn sẽ xuất hiện kỳ tích đời sau có huyết mạch thuần khiết nồng nặc. Thông qua thời gian dài kiểm chứng, hy vọng này cũng không sai ví như Richard vậy.

Mang thai không chỉ tốn thời gian mà còn làm lực lượng mẫu thân hạ thấp. Con cái thiên phú càng tốt thì thực lực người mẹ càng bị hạ nhiều. Đương nhiên nhìn từ phương diện khác thì thực lực người mẹ càng cao thì bị hạ càng ít. Nhưng điều này chỉ là băn khoăn với những nữ nhân như Daimei và Alizee, từ sớm các nàng đã biểu lộ thiên phú mà thôi. Đối với nữ nhân Archimonde bình thường thì địa vị đại đa do con cái quyết định, sinh được một đứa con có thể thức tỉnh thiên phú huyết mạch thì gia tộc sẽ ban thưởng đủ để nữ nhân này cơm áo vô lo cả đời hơn nữa còn có quyền lựa chọn bạn lữ lần thứ hai.

Là lựa chọn mà không phải bị chỉ định. Không ít nữ nhân Archimonde may mắn qua lần lựa chọn thứ hai này tăng lên địa vị bản thân hoặc tìm được một người chồng thích hợp.


Trước Sau