Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 80


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 80: Lời Mời (Hạ)

Daimei có dung mạo, có thiên phú lại chịu nỗ lực và dám mạo hiểm. Nếu như tương lai nàng không chết giữa đường thì nhất định sẽ trở thành nhân vật xuất chúng, ít nhất cũng đạt đến mức mười ba cấu trang kỵ sĩ của Gordon. Một thiếu nữ như vậy đáng được mọi người tôn kính và tán thưởng.

“Năng lực huyết mạch của ta là bạo phát.” Để đáp lại Richard cũng giới thiệu năng lực huyết mạch của bản thân.

Thiếu nam thiếu nữ thật ra đều đang lắng nghe cuộc nói chuyện giữa Richard và Daimei. Nghe được Richard thức tỉnh năng lực huyết mạch rồi, rất nhiều người đều tỏ ra hâm mộ. Bennington và Nika thì không có phản ứng gì, bọn họ tuy chưa thức tỉnh huyết mạch nhưng đã đến rất gần rồi mà chức nghiệp liệt hỏa vệ sĩ chứng tỏ năng lực huyết mạch của bọn họ có liên quan đến lửa, những năng lực này đều hơn xa năng lực bạo phát của Richard. Wolin thì đầy mặt khinh thường và đố kỵ thậm chí còn khẽ kêu lên: “Chỉ là bạo phát thôi à!”

Những người khác có lẽ không chú ý đến Wolin nói gì nhưng Richard lại nghe được rõ ràng. Chỉ là hắn không đáp lại, bạo phát có lẽ là năng lực bình thường nhưng Wolin còn cách thức tỉnh năng lực huyết mạch rất xa. Còn về đố kỵ và khinh thường của đối phương thì Richard không để trong lòng, không phải mỗi Archimonde đều là thiên tài, đều có thể nỗ lực đoàn kết cùng nhau. Thật sự thì chia rẽ mới là quy luật của Archimonde.

“Bạo phát?” Daimei khẽ ngớ rồi nhíu mi lại nói: “Thiên phú này phối hợp với chức nghiệp của ngươi không tốt nhỉ, thật là không may. Nhưng không sao, cấu trang sư mới là quan trọng nhất, thiên phú huyết mạch chỉ là lãng phí thôi. Lần này ngươi không may mắn mà thôi, chúc ngươi may mắn lần sau!”

“Cảm ơn!” Richard khẽ giơ chén rượu chạm chén với nàng rồi uống một ngụm nhỏ.

Năng lực huyết mạch thường thức tỉnh sau khi lựa chọn chức nghiệp, nếu như phối hợp tốt thì sẽ tăng mạnh lực lượng, ví như Daimei còn Tô Hải Luân là phối hợp hoàn mỹ đến cực đoan!

Trong những gia tộc nào đó, nếu như năng lực thức tỉnh được liên quan đến chiến chức thì lứa trẻ 100% lựa chọn chiến chức. Nhưng với những huyết mạch cao cấp do có nhiều loại năng lực thức tỉnh được, có thể liên quan đến chiến chức hoặc ma pháp mà lại không biết hướng về bên nào nữa, lúc này đệ tử gia tộc phải lựa chọn theo may mắn. Qua nghìn năm thống kê, năng lực huyết mạch xa xưa của Archimonde liên quan đến chiến chức và ma pháp, tuyệt đối không liên quan đến thần chức. Cho nên những Archimonde tuổi trẻ tuyển chọn theo kiểu đánh bạc ném đồng xu, cược vào 50%.

Trong lịch sử cũng có không ít người thức tỉnh năng lực huyết mạch rồi thay đổi chức nghiệp. Thông thường thì năng lực cấp 3 đã đủ để suy nghĩ xem có nên thay đổi không mà năng lực cấp 4 thì có thể vô điều kiện thay đổi chức nghiệp.

Richard là một ví dụ thất bại, ít nhất hiện tại là như vậy. Mà Daimei chúc hắn may mắn là ám chỉ còn có thể thức tỉnh năng lực thứ hai. Mong ước tốt đẹp này không khỏi giúp Richard có cái nhìn tốt hơn với nàng mà lại nàng cũng rất có mị lực.

Bennington cầm theo chén rượu đi tới khẽ cười nói: “Là bạo phát sao? Thật là tốt mà! Ta thật ra cũng mong đạt được năng lực này! Hiện tại ta còn đang trong quá trình tung đồng xu, chẳng may đồng xu rơi xuống mà lại là năng lực ma pháp cấp 2 thì đau đầu rồi. Nhưng mà Daimei này, bạo phát cũng không phải vô dụng như ngươi tưởng, ít nhất năng lực này rất hữu dụng trên chiến trường!”

“Nói cũng đúng!” Daimei khẽ suy nghĩ rồi gật đầu.

Ở trên chiến trường, nhiệm vụ quan trọng nhất của pháp sư là bảo vệ chính mình. Không chút nghi ngờ, vào thời điểm then chốt, pháp sư có bạo phát ít nhất chạy nhanh hơn pháp sư không có. Mà tính trọng yếu của cấu trang sư hơn nhiều pháp sư, một cao giai cấu trang sư có quyền phán đoán tự mình rời khỏi chiến trường.

“Richard, ngươi đã là cấu trang sư như vậy có thể làm cấu trang liên quan đến ma pháp không?” Daimei hỏi. Nàng biết đại đa sơ giai cấu trang sư chỉ làm được một ít cấu trang tiêu chuẩn.

Richard trầm ngâm nói: “Ta có thể làm một loại cấu trang tăng phúc ma lực nhưng còn kém cấu trang cấp 2 vì vậy nó vẫn chỉ là cấu trang cấp 1. Ngươi có hứng thú không?”

Tròng mắt Daimei lập tức sáng ngời nói: “Tăng phúc ma lực? Có phải cấu trang tiêu chuẩn không? Hiệu quả tăng phúc là bao nhiêu?”

“Không phải cấu trang tiêu chuẩn, hiệu quả từ 13 – 15%, phải đợi chế tạo xong mới biết được con số chính xác.” Richard nói.

Tròng mắt Daimei càng thêm sáng, thất thanh nói: “Hiệu quả cao như vậy, dao động nhỏ như vậy?” Nàng cũng hiểu không ít đối với ma văn cấu trang, cấu trang cấp 2 chỉ có khoảng 20% tăng phúc, biên độ dao động từ 15% đến 22%. Chính là nói sơ giai cấu trang của Richard thực tế có thể sánh với cấu trang cấp 2 kém nhất mà yêu cầu chịu tải cách nhau mấy lần. Tăng phúc ma lực thực tế bằng với tiết kiệm ma lực, nếu như hiệu quả tăng phúc 15% thì với ma lực 400 như của Daimei nghĩa là nàng sẽ dùng thêm được một ma pháp cấp 4! Giống với ma pháp tăng hiệu, cấu trang này trực tiếp tăng chiến lực của nàng lên, hơn nữa còn tăng lên theo đẳng cấp nữa!

Richard khẽ gật đầu biểu thị xác nhận.

Daimei hít một hơi thật sâu rồi ưỡn ngực nói: “Ta muốn cấu trang này! Nhưng không phải vật cắm mà trực tiếp vẽ trên người! Ta có thể chịu tải sơ giai cấu trang.”

Câu nói này của nàng vô cùng đặc biệt nên trong lòng Richard nảy sinh tia dị dạng. Hắn thuận tay ném một cái trinh trắc thuật lên người Daimei, đây là trắc thí cơ bản của cấu trang sư giúp xác định vị trí vẽ cấu trang trên người mục tiêu. Thật ra không cần trinh trắc thuật Richard cũng biết vị trí vẽ cấu trang của Daimei mà lại nàng cũng biết. Sử dụng trinh trắc thuật bởi vì Richard muốn xác nhận lại mà thôi, vị trí đó quả thật khó tin nổi.

Trinh trắc thuật chợt lóe rồi tan biến, Richard cảm giác được từ ngực tới bụng dưới của Daimei có ma pháp ba động đáp lại. Nghĩa là ở đó là nơi chịu tải ma văn cấu trang của nàng. Richard đột nhiên cảm giác được ánh mắt của Daimei vô cùng nóng bỏng làm hắn không dám nhìn thẳng. Đây có khác nào một lời mời đâu…

“Nika! Không phải ngươi cũng cần một cái cấu trang sao?” Daimei quay đầu lại nhìn thế là Nika cũng đến gần Richard nói: “Ta cũng muốn trực tiếp vẽ cấu trang lên người! Còn về cấu trang thì sơ cấp mẫn tiệp là được, sau này đổi lại.”

Lại một cái trinh trắc thuật được ném ra, lần này khu vực đáp lại là từ sau lưng đến đùi sau của nàng. Richard đột nhiên có cảm giác hơi đau đầu.

Bennington khẽ ngâm nga cười nói: “Ta bắt đầu có chút đố kỵ với ngươi rồi! Như vậy đi, ngươi giúp ta làm một cái cấu trang ta sẽ không đố kỵ nữa. Tài liệu ta đưa, phí chế tạo rẻ rẻ chút đấy. Nhưng mà ta muốn vật cắm, nhớ đừng có sai đấy, ta khác với hai nàng ấy!”

Những lời của Bennington như thêm dầu vào lửa làm Richard càng thêm đau đầu.

Cũng may sau đó bọn họ bắt đầu thảo luận đến chiến tranh vị diện, chủ đề này lập tức thu hút chú ý của ba người mà Richard gần như không nói gì. Dù cho chỉ có Daimei thật sự tham gia chiến tranh vị diện nhưng Bennington và Nika biết rất nhiều tri thức liên quan đến chiến tranh vị diện hơn nữa bọn họ còn vô cùng cuồng nhiệt với chiến tranh nữa. Từ ý nghĩa nào đó, Richard cảm thấy những Archimonde trước mắt thật sự là chiến tranh cuồng nhân bẩm sinh!

Wolin không gia nhập vòng tròn này, có thể thấy được hắn càng thêm chán ghét Richard. Bởi vì hắn một mực quấn lấy Daimei nhưng Daimei lại chọn đến gần Richard sau đó còn gọi Nika đến gần. Mà hai nàng còn lõa lỗ dụ hoặc Richard và càng đáng ghét hơn nữa là Richard không đáp lại! Đáng chết, Nika và Daimei còn không từ bỏ ý đồ nữa! Chỉ cần là nam nhân bình thường sẽ rất nhanh đầu hàng dưới dây dưa quấn chặt của hai nàng.

Wolin một chén rồi lại một chén rượu nuốt xuống, lúc này rượu đắng chát vô cùng, thiếu nữ bên cạnh hắn nói gì hắn cũng không nghe rõ. Trong lòng hắn như có lửa lớn hừng hực thiêu đốt làm hắn chỉ còn nhìn được Richard, Daimei và Nika, ngoài ra không còn nhìn được thứ gì khác nữa.


Trước Sau