Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 82


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 82: Âm Mưu (Trung)

Nói xong, người tuổi trẻ lấy một quyển trục trên giá sách xuống trải lên bàn. Quyển trục tự động hóa thành hình lập thể địa đồ Faust. Người trẻ tuổi vươn tay chỉ phù đảo 7-3 nói: “Đầu tiên chúng ta phải dẫn Richard khỏi nơi gắt mũi này đã. Sau đó, ừm hắn nhất định phải đến Vĩnh Hằng Long Điện xem một chút, ta nghĩ nơi này thích hợp nhất. Phelan lão sư, ngài nghĩ sao?”

Lão già tên Phelan tập trung vào địa điểm nằm giữa truyền tống thần miếu và Vĩnh Hằng Long Điện, nơi đó tương đối vắng vẻ mà lại cách cửa thành và trạm phi hành không xa nên cũng có người qua lại. Vừa nhìn thấy chỗ này, đôi mắt lão già hơi nheo lại rồi gật đầu nói: “Chỗ này rất tốt nhưng động tác phải nhanh, phái ai đi đây?”

“Fokker. Fokker Joseph, hắn là lựa chọn tốt nhất.” Người tuổi trẻ không cần nghĩ ngợi nói.

Mọi người trong phòng cùng biến sắc, Gavin do dự nói: “Cần Fokker đi sao? Có cần thiết phải làm như vậy không?”

Người tuổi trẻ lấy ra khăn tay trắng khẽ lau hai tay rồi hờ hững nói: “Đương nhiên là cần thiết. Nếu như không phải là Fokker thì các ngươi nghĩ Gordon chịu để yên sao? Điểm mưu kế nho nhỏ của chúng ta không thể giấu được hắn cũng không giấu được những lão hồ ly kia. Cho nên chúng ta cần cục diện đủ để Gordon nhịn chuyện này, chúng ta cần vật hy sinh đủ nặng để hắn dù biết rõ cũng chỉ có thể yên lặng chờ tương lai báo thù. Mà hiện tại chúng ta cần nhất là thời gian. Được rồi, Phelan lão sư, nhờ ngài đi thuyết phục Fokker giúp ta. Ngoài ra cũng giao vật kia cho vị tiểu thiếu gia đáng yêu thôi, đừng tiếc của, dùng một vật nửa truyền kỳ đổi lấy mạng đại cấu trang sư là đáng giá. Muốn săn sư tử thì phải dùng dê làm mồi, dù cho dùng đàn dê cũng đáng.”

Lão già đứng lên cung kính nói: “Nguyện nghe ngài phân phó.”

Những người khác cũng đứng lên biểu thị phục tùng. Người trẻ tuổi này là Leimeng Joseph, con thứ tư của công tước, cũng là nhân vật chứa thực quyền lớn nhất đời thứ ba gia tộc Joseph. Mỗi khi hắn đưa ra quyết định không thích người khác hoài nghi, mà trong sáu năm qua, bất kể là phương diện chiến trường hay lãnh địa hắn đều chứng minh năng lực xuất chúng của mình. Cuộc chiến thành danh của hắn là trên lãnh địa nam tước nho nhỏ của mình đánh lui hai vị tử tước Archimonde tấn công.

Mấy ngày liền minh tưởng và đọc sách vô cùng khô khan cho nên Richard quyết định ra ngoài thăm quan Faust. Phồn hoa của Faust tỏ rõ ở khu thành dưới, nơi đó có lấy trăm gia tộc tụ tập, có vô số thế lực và cường giả ham muốn đãi vàng ở chỗ này. Ở Faust, chỉ cần có đủ kim tệ gần như có thể mua được mọi thứ trong tưởng tượng.

Mà ở lâu trong gia tộc cũng không tốt, hiện hắn đã khó chống đỡ thế công như núi lửa của Daimei và Nika rồi. Các nàng kết thúc khóa tu luyện sớm hơn dự tính nên mỗi ngày đều đến gặp Richard ít nhất một lần nếu như tiếp tục dây dưa với các nàng thì có lẽ chỉ ba ngày nữa hắn không chịu được mất. Đây cũng chính là điều các nàng mong muốn, Daimei và Nika khác với nữ nhân Archimonde bình thường, đời sau chỉ là một phần suy tính của các nàng mà thôi, cái các nàng muốn là cùng tham gia chiến tranh vị diện với Richard.

Cho nên khi Wolin xuất hiện hơn nữa mời hắn đi Vĩnh Hằng Long Điện, hắn lập tức đáp ứng. Dù cho Richard có chút kỳ quái rõ ràng đối phương có địch ý với mình mà lại đến mời mình nhưng nếu tính toán cẩn thận thì điều này cũng không phải không thể hiểu, ai cũng sẵn sàng làm tốt quan hệ với một cấu trang sư mười lăm tuổi. Còn về yêu ghét thì mỗi quý tộc đều phải học ghạt bỏ tình cảm cá nhân sang một bên, phải suy nghĩ vấn đề từ phía lợi ích! Không có tố chất này đã sớm bị loại trong tranh đấu nội bộ rồi.

Richard cũng rất hy vọng đi Vĩnh Hằng Long Điện nhìn một chút nên tìm đến quản gia nói vài lời. Đây là yêu cầu của Gordon, nếu như Richard muốn rời khỏi phù đảo thì phải thông báo gia tộc chờ an bài. Quản gia cẩn thận lắng nghe yêu cầu của Richard rồi lập tức đi vào phòng nhỏ nói cho một nữ kỵ sĩ biết.

Nữ kỵ sĩ này mặc khinh khải nhẹ nhàng hoa lệ, kiểu dáng giáp trụ vô cùng hiếm thấy không những không bảo vệ những điểm yếu như ngực bụng, yết hầu… mà lại phô diễn đầy đủ đường cong ưu mỹ của nàng, thậm chí nó còn sánh được với lễ phục dạ hội. Những điểm yếu hại cũng không có thiết kế gia cố hay phòng hộ đặc biệt gì, cả bộ giáp phủ đầy hoa văn mỹ lệ phối hợp với bảo thạch và thủy tinh khảm nạm thành trang trí. Đặc biệt là phấn ngực và sườn đều là hoa văn mạch lạc hình phiến lá, gân lá như sao chổi lóe lên ánh bạc trên nền đen, ở những nơi mỏng nhất thậm chí còn ẩn ẩn có thể nhìn xuyên qua. Ngoài hai vai có chút giống truyền thống ra thì cả bộ giáp đậm vẻ hoa mà không thực nhưng ma pháp ba động từ người nàng lại nhắc nhỏ đó không phải khải giáp bình thường.

Khuôn mặt nàng vô cùng mỹ lệ thậm chí còn có cảm giác vũ mị, chân mày khóe mắt mang theo phong tình nhàn nhạt. Thoạt nhìn thì nàng như mới chỉ hơn hai mươi, tóc ngắn màu nâu mang đậm vẻ khỏe khắn. Cả người nàng đổ nghiêng trên ghế, hai chân đặt trên bàn mà đáng chết là khôi giáp kia để lộ bắp đùi trắng như tuyết mà dưới ánh vàng từ cửa sổ lại càng thêm hấp dẫn mắt nhìn.

Ban ngày ở Faust sẽ có thêm ánh vàng như ánh mặt trời nhưng màu vàng đậm hơn, hiện tại nàng có chút lười biếng mơ màng buồn ngủ thậm chí thanh kiếm mảnh ở dưới tay làm tay vịn có chút nghiêng lệch như thể lúc nào cũng có thể đổ xuống vậy. Nhưng quản gia biết đây chỉ là giả mà thôi, không biết bao nhiêu cường giả đã chết dưới thanh kiếm mảnh kia mà thậm chí còn không kịp nói lên sợ hãi trong lòng nữa. Trong mắt tất cả địch nhân của Archimonde, trong mười ba cấu trang kỵ sĩ của Gordon, huyết thánh kỵ sĩ Semir tuyệt đối không có chút đáng yêu nào.

Sau khi quản gia nói đầy đủ, Semir mới ngáp dài lười nhác duỗi thân sau đó đặt chân xuống đất. Đó là một quá trình vô cùng hấp dẫn, bởi vì khôi giáp trên người nàng nửa bên dưới dạng váy cho nên chỗ mê hồn kia luôn như ẩn như hiện. Nữ nhân mạnh mẽ lại đầy xinh đẹp luôn thu hút nam nhân. Thật ra cũng có không ít địch nhân chết dưới kiếm Semir vì nhìn thấy chút gì đó trong váy nàng nên phân thân và kết quả là bị đâm chết.

Lão quản gia đã phục vụ Archimonde gia tộc ba mươi năm nên vô cùng quen thuộc mười ba vị cấu trang kỵ sĩ cho nên ánh mắt hắn thủy chung tập trung nơi phía trước mũi chân mười centimet, không nhiều hơn cũng không ít hơn.

Mười ba cấu trang kỵ sĩ ít nhiều đều có chút cổ quái, Semir thì ăn mặc vô cùng bạo lộ mà nếu ai nhìn thấy thứ gì không nên thấy thì nàng rất dễ cuồng nộ.

“Tiểu Richard của chúng ta muốn ra ngoài? Còn muốn đi cùng Wolin?” Semir híp mắt lại hỏi.

“Dạ.” Quản gia cung kính trả lời.

“Được rồi, ta đã biết. Để người tuổi trẻ ra ngoài cũng tốt, còn hơn là suốt ngày trên phù đảo này, mùi vị lưu huỳnh không tốt cho làn da tý nào! A, ngươi không cần lo, ta sẽ phụ trách an toàn cho hắn. Nhưng nhớ kỹ ta chỉ đảm bảo an toàn cho Richard còn về đứa con bán tinh linh bình dân kia thì sống hay chết không liên quan rắm gì đến ta!”

Quản gia hành lễ rồi an tĩnh lui ra ngoài coi như không nghe thấy câu sau cùng của Semir. Huyết thánh kỵ sĩ ngẫu nhiên cũng ăn nói thô tục, đây có thể coi là ham thích nho nhỏ của nàng nhưng nếu nàng đã đáp ứng thì có thể yên tâm.


Trước Sau