Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 85


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 85: Vật Hy Sinh (Hạ)

“Tiểu tử này tính rất thối a! Đến lúc này còn dám quật cường nữa!” Fokker đạp lên đầu Richard cười nói với đám thanh niên quý tộc.

Nhưng lần này không có ai dám cười đáp lời hắn nói, cả đám thanh niên quý tộc đều sắc mặt tái nhợt không biết phải làm sao nhìn Fokker. Nhãn lực bọn họ tốt hơn những người vây xem kia nhiều, chẳng những nhận ra trang phục quý tộc trên người Richard mà nếu chỉ nhìn trang phục thì địa vị Richard còn hơn cả Wolin.

Bọn họ hoàn toàn không hiểu vì sao một trận mâu thuẫn nhỏ kết quả xấu nhất là mặt sưng rách da chút mà thôi vì sao lại phát triển đến trình độ này. Nhìn vào vũng máu lớn dưới đầu thanh niên quý tộc dưới chân Fokker và vết thương nặng nơi vai đến nứt ra kia bọn họ biết chuyện lần này làm lớn rồi đã không thể giải quyết êm thấm nữa. Chút bối cảnh nho nhỏ của bọn họ còn không đủ Archimonde giận lây, chỉ cần nghĩ đến thủ đoạn máu tanh khi Gordon tiến vào Faust thôi bọn họ đã sợ run rồi.

Mà lúc này trong rừng cây, Semir đột nhiên bạo phát khí thế kinh người, nàng dừng lại động tác xoay ngươi để nguyên góc nhìn 30 độ giữa mình và Rắn Độc. Nàng như báo săn nằm phục người xuống, thân thể bắt đầu tích trữ lực lượng chuẩn bị bùng nổ!

Độc xà rõ ràng khẩn trương, hắn biết Semir đã cảm ứng được gì đó khiến nàng không tiếc trả giá lớn cũng muốn phát động. Đối với khí thế khủng bố không màng tất cả này hắn hiện tại không đủ lòng tin một nỏ tiễn có thể ngăn cản đối phương. Nếu như mũi tên không thể làm trì trệ hành động của Semir để nàng xông đến góc đường thì cho dù là huyết thánh kỵ sĩ gần chết cũng đủ giết sạch người Joseph gia tộc trong vài giây!

Ngay khi Rắn Độc tính toán liều một phen chuẩn bị nhắm nỏ thì Semir dừng lại động tác từ từ đứng thẳng lên sau đó dùng ánh mắt như nhìn người chết chế giễu: “Cục diện này các ngươi bố trí rất tốt, cả ta cũng muốn bội phục! Đáng tiếc các ngươi thiếu vận may! Lần sau muốn thi triển âm mưu thì đi Vĩnh Hằng Long Điện cầu khấn trước nhé! Hiện tại ngươi nên nghĩ làm sao chạy thoát đi!”

Rắn Độc gần như cùng lúc cảm giác được hai khí tức mạnh mẽ dâng lên nơi xa nên lập tức biến sắc!

Lúc này trên mặt Fokker treo nụ cười đã có chút vặn vẹo, tất cả đấu khí toàn thân hắn thiêu đốt hội tụ thành lực lượng hung hăng đạp xuống đầu Richard! Cú đạp này hoàn toàn có thể làm nát vụn đầu đối phương! Đây mới là mục đích thật sự của hắn!

Fokker tin trải qua nhiều ngụy trang như vậy lại nháy mắt bạo phát lực lượng đủ để làm cường giả xung quanh không kịp phản ứng. Chờ khi bọn hắn xông đến trước mặt, Richard sớm đã chịu đả kích trí mạng! Không thể nghi ngờ bên người Richard khẳng định có kẻ bảo vệ. Nhưng căn cứ pháp tắc quý tộc, tuổi trẻ tranh đấu và ẩu đả thì cường giả gia tộc không nhúng tay vào. Mâu thuẫn cùng tầng do chính tầng đó giải quyết, đây là nguyên tắc rất giả dối cũng rất công bằng giúp tuổi trẻ ma luyện, tôn trọng lực lượng cá nhân đồng thời ngăn ngừa gia tộc bị kéo xuống nước vì vài việc nhỏ!

Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn, đó chính là mạng sống! Là người trẻ tuổi có quyền kế thừa Joseph gia tộc, không ai ngờ hắn lại điên cuồng như thế.

Mà chỉ có Fokker chính mình mới biết, hắn là con thân sinh của Joseph công tước lại có thiên phú chiến sĩ, hắn từ sớm đã bị nhận định là vật hy sinh không phải lần này thì sẽ là lần sau. Nhân tố quyết định vận mệnh của hắn chính vì mẹ hắn chỉ là bình dân thấp kém mà thiên phú của hắn cũng không đủ tốt để xoay chuyển vận mệnh. Ngược lại vì thiên phú trung bình này mà càng thêm chú định thân phận vật hy sinh cho hắn!

Trước khi tiến vào danh sách thực quyền, giá trị đệ tử quý tộc quyết định bởi huyết hệ! Bởi thế trên bản chất thì Wolin và Fokker địa vị tương đương mà Richard và Fokker địa vị cũng tương đương. Giết chết Richard, Fokker không may mắn tránh thoát được. Kết quả kém nhất của hắn là bị cường giả Archimonde gia tộc bắt giữ tại chỗ, kết quả tốt nhất là thành công chạy về gia tộc rồi chết đầy thể diện để giao công bằng cho Archimonde gia tộc, cũng là giao công bằng cho hoàng thất và các hào môn khác.

Joseph công tước mất một đứa con, Gordon hầu tước cũng mất một đứa con, nhìn bề ngoài thì đây là một kết quả công bằng. Nhưng nhìn từ góc độ khác thì Joseph gia tộc chỉ mất đi một chiến sĩ chưa hẳn tiến vào thánh vực, Archimonde lại mất đi một đại cấu trang sư tương lai, tổn thất chênh lệch rõ rệt! Nói không khách khí thì một trăm Fokker cũng không bằng một ngón tay Richard!

Joseph gia tộc tuyển chọn thi triển âm mưu lúc này cũng là có suy tính. Richard còn chưa tự lập môn hộ, dù cho hắn có tiềm lực và thiên phú như nào thì thân phận của hắn vẫn chỉ là con của Gordon mà thôi. Nếu như theo thời gian, Richard được nhậm chức gia tộc cấu trang sư hay được phong hào dù chỉ là kỵ sĩ không đất thì cũng không thể dùng một đứa con công tước đổi được, khi đó ít nhất phải là một chi hệ của gia tộc! Đây là công bằng của chính trị!

Nhưng Joseph gia tộc ném ra tổn thất có hạn nhưng với Fokker thì lại là toàn bộ nhân sinh! Cho nên khi hắn đạp xuống đã gần như cười điên cuồng mà đạp! Nhưng ngay lúc này hai mắt Fokker đột nhiên tối sầm gần như không nhìn thấy thứ gì. Trung tâm tầm nhìn của hắn đột nhiên xuất hiện một thanh cự kiếm đen nhanh phù không chiếm hết thị giác của hắn! Áp lực vô hình đè nén toàn thân Fokker làm hắn gần như không thở nổi.

“Ta sắp chết sao?” Ý thức của Fokker lóe lên nhưng hắn càng thêm tuyệt vọng nhắm mắt lại chân phải càng thêm dùng sức giẫm xuống. Cho dù có chết cũng phải kéo theo một vị đại cấu trang sư tương lai như vậy cũng không thiệt.

Ngay khi cự kiếm sắp đâm vào ngực Fokker, một thanh trường kiếm bình thường bay ngang tới đập văng cự kiếm ra! Fokker vừa thở phào một hơi thì đột nhiên phát hiện toàn thân cứng ngắc không động đậy được, chân phải cũng không thể đạp xuống tiếp. Trong lòng hắn không ngừng gào thét điều động tất cả đấu khí như muốn tránh thoát trói buộc nhưng lực lượng này quá mạnh, mạnh đến hoàn toàn không thể đề kháng! Chỉ kém một chút nữa thôi hắn có thể giẫm nát đầu Richard mà sao khoảng cách này xa xôi vậy…

Fokker tuyệt vọng phát hiện thân thể mình không ngừng bị nâng cao lên nhưng hắn vẫn nỗ lực đạp xuống chân phải để cho Richard một đả kích trí mạng. Chỉ cần một cái là đủ giá cho mạng hắn rồi!

Một đại hán vóc người cường tráng xuất hiện trước mặt Fokker, thậm chí cả những người vây xem cũng không biết hắn xuất hiện khi nào. Đó là một nam nhân trung niên, mái tóc cắt ngắn và chòm râu ngắn cứng như thép của hắn càng thêm hung dữ uy vũ. Khí tức hung bạo của hắn làm đám thanh niên quý tộc như có ảo giác không phải đối mặt với một người mà là đối mặt với thượng cổ hung thú!

Đại hắn xách cổ Fokker lên, một tay nhấc lên trường kiếm bình thường rồi mở rộng miệng lớn cười, tiếng cười ầm ầm đó như xuất phát từ luyện ngục vậy. Sau người hắn xuất hiện một nữ nhân trẻ tuổi mỹ lệ, chỉ là mái tóc ngắn đỏ như lửa, mặt phải còn mang theo vết sẹo rõ rệt, sát khí mãnh liệt và cự kiếm đen ẩn lộ huyết quang làm những nam nhân quanh đó vội thu lại mơ màng không thực tế với nàng.


Trước Sau