Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 86


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 86: Chung Kết (Thượng)

Đại hán trung niên chỉ bằng tiếng cười đã đủ chấn cho đám người hầu Joseph gia tộc không đứng thẳng được, dồn dập nghiêng ngả. Fokker càng là đứng đầu chịu gió bị tiếng cười chấn cho mắt tối tầm nhưng vẫn không ngừng đạp chân phải xuống

Trên mặt đại hán lóe lên tia tức giận, tay phải vung trường kiếm lên nhẹ nhàng cắt văng đi phần chân phải từ đùi trở xuống của Fokker! Cảm giác mất mát nơi gối phải làm Fokker đầu tiên là kỵ dị rồi sửng sốt sau đó đau đớn tràn ngập ý thức hắn làm hắn không nhịn được không ngừng rên lên. Máu như suối phun ra từ mặt cắt bắn đầy người Richard!

Đại hán quay đầu nhìn nữ nhân tuổi trẻ phong mang tất lộ như kiếm ra khỏi vỏ kia nói: “Alizee, việc nhỏ này không cần ngươi phải bẩn tay. Phiền toái để ta xử lý cho, ngươi vừa mới nuốt vào khối lớn lãnh địa còn đang trong giai đoạn suy yếu.”

Nữ nhân trẻ tuổi này không ngờ chính là nữ chiến thần của Archimonde gia tộc: Alizee bá tước! Nàng cũng là bá tước trẻ tuổi nhất trong Archimonde gia tộc đương nhiên không tính đến những kẻ được thừa kế tước vị.

Alizee nhún vai nói: “Nếu sớm biết ngươi sẽ đến thì ta không cần ra tay.”

Đại hán cười nói: “Ta cũng vừa vặn tạt qua thôi. Nói sao đây nhỉ, chỉ có thể nói đám Joseph quá đen hoặc là thằng nhóc này quá may.”

Lúc này mấy tên người hầu Joseph gia tộc nhìn thấy đùi phải Fokker bị chém đứt lập tức đỏ tròng mắt cả lăn lẫn bò đứng lên gào to nhào lên. Fokker bị thương như vậy thì trừng phạt nhẹ nhất cho bọn họ là khổ dịch suốt đời, nặng thì trực tiếp xử tử.

Trường kiếm trong tay trung niên nam nhân lóe lên, hai tên người hầu đang lao đến đột nhiên không khống chế được thân thể té ngã xuống đất.Thân thể bọn họ vừa đổ xuống thì hai tay đã đứt đoạn từ khuỷu tay, hai chân từ đầu gối trở xuống cũng đứt văng! Hai tên người hầu lập tức gào thảm không ngừng lăn qua lăn lại, máu tươi lập tức văng tung tóe.

Tên người hầu thứ ba vừa mới bước lên một bước thì Richard mất trói buộc đã bật dậy từ phía sau đánh một quyền vào xương sườn hắn đồng thời tiến lên giẫm chặt mắt cá chân đối phương. Tên người hầu này là chiến sĩ cấp 8, thân thể đã vô cùng cứng rắn nhưng mắt cá chân lại truyền đến tiếng răng rắc xương nứt vỡ đồng thời sườn chịu một đấm làm hai mắt hắn tối đi. Nhưng hắn cũng là thân kinh bách chiến nên dù bị đột kích cũng theo bản năng cho một củi trỏ về phía sau! Richard hít sâu một hơi căn bản không thèm né tránh mặc cho nó đánh trúng phần bụng mình! Khuỷu tay văng đến gần người Richard thì tư thế của tên người hầu cũng không thể biến hóa được nữa, chính là giây phút này, Richard mang theo lực lượng bạo phát hai quyền như mưa đấm vào dưới sườn tên người hầu!

Phốc phốc phốc! Thanh âm trầm muộn không ngừng vang lên, lực lượng mỗi đấm không thấp hơn cú đấm đầu chút nào! Tên người hầu trong tuyệt cảnh chân bị giẫm chặt lại liên tục bị đả kích thậm chí không dám thay đổi tư thế bởi chỉ cần khẽ thay đổi tư thế là lộ ra sơ hở càng lớn, chỗ yếu hại khác càng dễ bị đánh nên chỉ có thể liều mạng vung khuỷu tay định đánh văng Richard ra. Nhưng là Richard không tránh không né, trên gương mặt bình tĩnh nở nụ cười điên cuồng, hai tay như sắt dùng lực lượng ổn định đánh xuống dưới sườn tên người hầu như thể chính mình không chịu chút công kích nào. Nhưng từ khóe miệng không ngừng rỉ máu kia có thể thấy lực lượng của chiến sĩ cấp 8 không dễ chịu chút nào.

Phần eo tên người hầu rõ ràng lõm sâu xuống sau cùng hắn tuyệt vọng quát to một tiếng phun ra một ngụm thịt vụn và máu tươi rồi ngã xuống. Cho đến khi tên người hầu triệt để ngã xuống Richard mới nâng lên bàn chân giẫm trên mắt cá chân đối phương, lúc này hắn cũng không nhịn được phun ra một ngụm máu. Nhìn vào tên người hầu trọng thương Richard do dự một chút rồi không đánh tiếp mà ngẩng đầu lên ánh mắt như sói nhìn chằm chằm Fokker.

Richard đột nhiên an tĩnh nửa giây sau đó quanh người như nổi tầng lam sắc, thân thể hắn đột nhiên tiến lên giống như có bàn tay vô hình đẩy lên vậy. Sau đó tay phải Richard nắm hờ như có kiếm trong tay, cả người hóa thành thiểm điện lam sắc đâm hướng Fokker! Nếu như cường giả có thị lực chú ý thì sẽ phát hiện quang mang lam sắc không ngờ ngưng tụ thành thanh kiếm hư ảo trong tay Richard!

Bí kiếm ngân nguyệt tinh linh, phá diệt! Đây là bí kiếm duy nhất hiện tại Richard có thể dùng. Dù cho Fokker có thân thể chiến sĩ cấp 10 nhưng nếu trúng một kiếm do nguyệt lực ngưng tụ này cũng bị thương. Nếu như trong tay Richard là kiếm thật thì rất có thể Fokker sẽ bị thương nặng thậm chí cao giai thần thuật sư cũng phải hao tốn không ít sức lực chữa trị.

Đại hán cắm kiếm xuống đất vươn tay phải ra cản lại. Khi bí kiếm của Richard đâm vào lòng bàn tay đại hán thì thân thể hắn không ngừng run rẩy như thể chạm vào một ngọn núi lớn vậy! Va chạm kịch liệt làm huyết khí hắn chạy chộm, nơi ngực buồn bực khó tả, lực lượng lam nguyệt cũng nhanh chóng tán đi. Richard phải lảo đảo lùi lại mấy bước mới đứng vững được.

“Nhóc con ngươi cũng vậy, không nên làm bẩn tay mình! Chút việc nhỏ mà thôi.” Đại hán lắc đầu nói: “Tên Gordon kia thật làm người đố kỵ không ngờ lén lút dạy ra được đứa con như ngươi! Nhóc con, ngươi phải gọi ta là chú đấy, chờ ta xử lý xong những chuyện vụn vặt này sẽ thử tửu lượng của ngươi!”

Lúc này trong đám đông vây xem đã có vài người kinh ngạc hô lên: “Là bá tước Goliath!” Cái tên này lập tức làm đám đông ồ lên.

Tại một bao sương cách cả nghìn mét, Leimeng đang ngồi trước cửa sổ đôi mi nhíu chặt. Nhờ vào kính viễn vọng màu bạc trong tay mà hắn có thể quan sát được những chuyện nơi góc đường cách cả nghìn mét kia, kính viễn vọng này cổ lão hoa lệ, toàn thân óng ánh quang mang ma pháp bao phủ khắp người Leimeng. Nó không chỉ giúp nhìn xa hơn mà còn là công cụ ma pháp cường đại giúp che đi khí tức người sử dụng, trừ khi là cường giả tiếp cận truyền kỳ nếu không không thể phát hiện mình bị người khác nhìn lén.

Leimeng đột nhiên thở nhẹ: “Là Alizee! Nàng sao lại tới đây mà lại đúng lúc này!”

Nghe thấy cái tên Alizee, mấy người trong phòng cùng biến sắc. Naxi đột nhiên đứng lên trầm giọng nói: “Ta đi quấn chặt nàng!”

Ngay khi Naxi bước đến bên cửa sổ chuẩn bị nhảy xuống thì tay trái Leimeng ngăn hắn lại. Bàn tay thon dài trắng nõn mềm như nữ nhân kia không ngờ khẽ run rẩy.

Ngay khi Naxi không hiểu vì sao thì Leimeng đã buông kính viễn vọng xuống thở dài nói: “Ngươi không cần đi. Nơi đó ngoài Alizee ra còn có Goliath nữa! Chúng ta hiện tại không ai có thể ngăn cản hai kẻ kia, Fokker xong rồi!”

Cùng là bá tước, Alizee lấy tài hoa chiến tranh quỷ dị ngoan độc mà nổi danh, tuy nàng chỉ có vũ lực 17 cấp những cũng được xưng là cường giả mà Goliath đã sớm đạt tới 20 cấp. Naxi là chiến sĩ 18 cấp có thể áp chế Alizee nhưng Goliath có thể quét sạch cả phòng này!

Là anh cùng cha khác mẹ với Gordon, Goliath với danh xưng viễn cổ cự nhân từ sớm đã bày ra thiên phú cường giả và chiến lực hơn người. Có lẽ hắn hiện tại còn không phải đối thủ truyền kỳ nhưng có thể dễ dàng đánh bại hai cường giả thánh vực. Chỉ là năng lực quản lý lãnh địa của Goliath không được như thiên phú chiến đấu, tước vị từ khi kế thừa của hắn chưa từng tăng lên bậc nào. Đối với Thần Thánh Đồng Minh chiến tranh trải khắp lịch sử thậm chí khắp các vị diện thì uy hiếp của Alizee hơn xa Goliath nhưng trong một số trường hợp, một mình Goliath đủ làm phá sản kế hoạch của Leimeng!

Lúc này Gavin đột nhiên biến sắc nói: “Còn có Rắn Độc nữa!”

Lão già Phelan lắc đầu nói: “Rắn Độc quá nửa xong rồi nhưng nhiều nhất chúng ta chỉ tổn thất tiền mà thôi nhưng Fokker thì…”

Mọi người trong phòng không khỏi trầm mặc xuống. Ngoài Leimeng và số ít người ra những người khác đều là sau khi chứng kiến mới biết tác dụng của Fokker. Hóa ra từ lúc bắt đầu, Fokker có thiên phú, có nỗ lực được Joseph công tước yêu thích đã chuẩn bị làm vật hy sinh rồi nhưng dù sao Fokker cũng là con của Joseph công tước…


Trước Sau