Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 88


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 88: Trừng Phạt (Thượng)

Alizee gật đầu biểu thị đồng ý: “Vận may là một phần quan trọng của thực lực, nhớ đi Vĩnh Hằng Long Điện hiến tế mấy lần đi. Ngoài ra đừng nghĩ đánh lui được Amilong và Stanishev là có thể đối phó được Archimonde khác! Hai kẻ phế vật đó là sỉ nhục của Archimonde. Nói thật ta rất tiếc nuối khi lãnh địa chúng ta cách nhau hơn ba ngàn cây số.”

Leimeng cười nói: “Ta cũng rất tiếc! Nếu như hai lãnh địa liền nhau thì rất có thể đã sinh ra một hầu tước rồi! Nhưng là chiến trường thật sự là ở vị diện, ta rất chờ mong ngày biết được tọa độ vị diện của ngươi.”

Alizee cũng cười nói: “Ta cũng rất chờ mong a. Nhưng là chuyện hôm nay sẽ không kết thúc dễ dàng như vậy. Ngươi đã chọc giận Gordon, tên này ta cũng phải sợ hãi a cho nên bảo vệ cho tốt lãnh địa nho nhỏ của ngươi đi!”

Nói xong Alizee đứng lên đi ra ngoài. Khi đi tới cửa nàng bỗng quay đầu lướt qua những người trong phòng nói: “Ta nghĩ các ngươi nên trở về xem nhà đi, xem xem có chuyện gì xảy ra không.”

Trong nháy mắt ngoài Leimeng và Phelan, tất cả mọi người đều biến sắc. Bọn họ nghe ra ý uy hiếp rõ ràng trong lời nói của Alizee, chuyện Fokker thất bại vô cùng xấu, bắt đầu từ bây giờ hai đại hào môn sẽ không tuân theo truyền thống quý tộc nữa mà sẽ tranh đấu bất chấp thủ đoạn.

Sau một hồi lâu Alizee đi, Leimeng mới tỉnh lại từ trầm tư. Không khí trong phòng vô cùng đè nén, sắc mặt mọi người không tốt chút nào. Joseph gia tộc lịch sử dài lâu, những cường giả phụ thuộc thân phận thật ra tương đương với quý tộc nhỏ, họ nhiều ít cũng có tài sản cá nhân thậm chí Phelan và Naxin còn là nam tước thừa kế cho nên uy hiếp của Alizee vô cùng hữu hiệu.

Kết quả lần thất bại này vô cùng rõ ràng, những đại lão hào môn không phải kẻ ngu đến mức không nhìn ra bóng dáng âm mưu phía sau. Không cần chờ đến ngày mai, chỉ cần chiều muộn hôm nay tin tức sẽ được truyền về, thời gian quá vội vã làm bọn họ không thể xóa được dấu tích. Như vậy theo lệ quen, tiếp theo sẽ đến lượt Archimonde gia tộc báo thù. Fokker thương tàn chỉ là một phần giá phải trả nhưng còn chưa đủ, hắn chưa chết vì Goliath muốn tránh phiền toái cũng vì lưu lại đất báo thù! Đây tính là truyền thống báo thù giữa quý tộc, lấy răng trả răng, máu trả máu cho đến khi cướp được ngang giá hoặc được bồi thường mới thôi.

Nhưng nếu như mục tiêu báo thù của Archimonde là bọn họ – những kẻ không phải lực lượng hạch tâm gia tộc Joseph thì khác! Joseph công tước vui lòng với kết quả này bởi vì ngoài Naxi và Phelan ra những người khác không ai từng phục vụ Joseph gia tộc mấy đời cả. Ví như Rắn Độc, hắn chỉ là cường giả lâm thời được Joseph thuê cho đến khi chết hắn vẫn nghĩ là tranh đến giữa hai đệ tử bình thường căn bản không biết mục đích thật sự. Hắn dù chết thì Joseph gia tộc cũng chỉ phải trả tiền bồi thường, trong những gia tộc lâu đời, kim tệ không đáng quý trọng nhất.

Cũng y như vậy, những cường giả này với Joseph gia tộc cũng có thể dùng giá trị để quy đổi. Bọn họ tuy thực lực cá nhân đều là cường giả nhưng Archimonde gia tộc cũng không thiếu cường giả, nếu như Archimonde ra tay với bọn họ thì không ai ở đây may mắn chạy trốn được. Joseph gia tộc không phải không có người đấu được với Goliath hay thậm chí đấu được với Mordred, Gordon nhưng vẫn đề là những người này sẽ không xuất hiện vì nhân vật nhỏ như bọn họ. Cho dù đưa đến tầng cấp gia tộc thì một mạch của Gordon đã đủ đối kháng cùng Joseph gia tộc nếu như tất cả Archimonde hợp làm chỉnh thể thì hoàn toàn áp đảo Joseph!

Cũng may đám kẻ điên này trước giờ chưa từng liên hợp thậm chí còn phát sinh phản bội ví như chuyện lúc nãy. Nhưng hiện tại liên minh tạm thời giữa Gordon, Goliath, Alizee cũng đủ là Joseph công tước đau đầu, muốn đối phó với những kẻ phụ thuộc như bọn họ thì quá dễ.

Nhất thời mọi người đều nhìn về phía Leimeng, chỉ có Joseph gia tộc chịu bảo vệ mới có thể làm Archimonde chuyển mục tiêu báo thù sang thành viên trực hệ Joseph. Nhưng chuyện này…

Leimeng nhìn những thủ hạ theo mình nhiều năm từ từ nói: “Lấy tính cách của Alizee, uy hiếp vừa rồi chắc chắn không phải trống rỗng cho nên nếu như gia tộc bảo vệ các vị thì rất có thể sẽ phát sinh chiến tranh với Archimonde.”

Sắc mặt mọi người càng thêm khó coi nhưng Leimeng lại tự tin khẽ cười nói: “Nhưng chúng ta không có thói quen vứt bỏ đồng bọn cho nên ta rất mong có thể giao thủ trên chiến trường với Alizee hay thậm chí là Gordon!”

Bao gồm cả Phelan mọi người đều thầm thở vào cũng ngầm tuôn cảm giác vui vẻ và cảm ân trong lòng.

Richard lúc này đã về phù đảo 7-3, Semir sau khi giao hắn cho quản gia là lập tức tan biến. Một tên vừa rồi của Rắn Độc uy lực kinh người trực tiếp xuyên thấu ma pháp khải giáp và da thịt găm sâu vào nội tạng nàng mà lại kèm theo độc dược và nguyền rủa không ngừng xâm thực lực lượng của nàng. Nàng chỉ nhờ thiên phú ‘cứng cỏi” không người biết mới có thể chống đỡ đem được Richard về phù đảo.

Quản gia nhìn bộ dáng Richard mà sợ hãi, đầu trán, sau não… những bộ vị yếu hại sưng tím lên thậm chí còn rỉ máu ra, y phục phần ngực bụng nứt vỡ rõ ràng không phải do kéo xé tạo thành mà bị lực lượng cực mạnh chấn vụn, có thể tưởng tượng thân thể chịu thương hại cỡ nào.

Mà khi vị cao giai thần thuật sư tới thấy thương thế của Richard cũng không khỏi nhíu mày, hắn vừa dùng thần thuật vừa kiến nghị dùng phương thức xử lý như đắp ngoài… với những vết thương nhẹ. Làm vậy có thể giúp giảm thần thuật tiêu hao giúp hắn còn dư lực thi triển kiểm tra xem có lưu lại di chứng nào không.

Rất nhanh Richard đã về đến gian phòng của mình. Quản gia cho rằng sau khi bị chấn kinh thì hắn nên nghỉ ngơi mà quả thật sau hai lần sử dụng ‘bạo phát’ hắn đã rất mệt. Thương thế trên người hắn đã được thần thuật chữa trị rất tốt, những chỗ làn da bị thương tổn cũng được đắp cao dược thượng hạng, nội tạng tuy bị chấn động không nhỏ nhưng tĩnh dưỡng mấy ngày sẽ khỏi. Thần thuật sư cũng tốn rất nhiều thần thuật cho phần sau não của hắn, Richard vốn đã không thoải mái rồi sau khi bị sờ soạng kiểm tra một hồi cũng bắt đầu có cảm giác hôn mê.


Trước Sau