Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 90


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 90: Trừng Phạt (Hạ)

“Các ngươi làm gì? Tên ti tiện này mau bỏ tay ngươi ra! Ta là con trai của Gordon, là con trai của tộc trưởng! Các ngươi sao dám đối xử với ta như vậy, các ngươi định tạo phản sao?” Thanh âm gào thét của Wolin cũng theo vào phòng nhưng võ sĩ vẫn xách hắn vào như xách một con gà con. Tròng mắt của Wolin bị vải đen che kín hoàn toàn khoongt hấy rõ xung quanh, dù cho trong sảnh nhiều người nhưng không ai lên tiếng, ngay cả chút thanh âm dư thừa cũng không có.

Wolin khi bị dẫn vào đại sảnh như cảm nhận được gì không kêu la nữa mà bắt đầu không tự chủ được run rẩy. Gordon gật gật đầu với võ sĩ, vị võ sĩ này lập tức kéo che mặt Wolin xuống.

Ánh sáng chói lóa bất chợt làm hai mắt Wolin nhắm chặt thật lâu mới mở ra được, khi nhìn rõ xung quanh hắn lập tức biết đây là thẩm phán nội bộ. Thân thể hắn càng thêm run rẩy đến nỗi về sau còn không đứng thẳng được phải dựa vào võ sĩ mới có thể không ngã xuống. Nhìn thấy bộ dáng này của Wolin, lão già và trung niên bên trái Gordon đồng loạt lắc đầu, sắc mặt cũng chuyển thành lạnh lùng.

Wolin đột nhiên kêu to: “Cha! Đây là chuyện gì, vì sao bọn họ bắt con, cha mau cứu con a!” Về sau tiếng kêu cứu của hắn còn kèm theo tiếng khóc, hắn muốn liều mạng lao đến bên người Gordon nhưng bàn tay võ sĩ như kìm sắt kẹp chặt lấy hắn.

Nét mặt Gordon vẫn rất bình tĩnh, bình tĩnh đến không chút biến hóa nhưng hiện tại đã khẽ cười hơn nữa không ngừng xoa môi và chòm râu ngắn nhưng mỗi người quen thuộc Gordon đều biết đây mới là lúc hắn đáng sợ nhất!

Gordon làm ra thủ thế, võ sĩ vội dùng tay bịt kín miệng Wolin không để hắn phát ra thanh âm nào nữa. Đợi đại sảnh an tĩnh lại, Gordon nhìn hai bên trái phải hỏi: “Hiện Wolin đã bị mang đến, ý của các ngươi như nào?”

Goliath hừ một tiếng nói: “Vật bán truyền kỳ kia là chứng cứ! Chuyện này còn phải hỏi ta sao?”

Alizee cũng gật đầu lành lạnh nói: “Có rất nhiều chứng cứ!”

“Có tội.” Lão pháp sư nói.

“Có tội.” Nam tử trung niên cũng nói.

Wolin đột nhiên liều mạng giãy dụa mong muốn nói gì nhưng không thể tránh thoát được võ sĩ bên người khống chế. Trong lúc bí quá hóa liều hắn thậm chí còn cắn lên lòng bàn tay võ sĩ nhưng thật giống như cắn vào da thú cứng rắn thậm chí không để lại chút dấu vết nào mà hàm răng của hắn suýt thì vỡ vụn!

Gordon gật đầu bình tĩnh đầy uy nghiêm nói: “Được, đã có đủ chứng cớ chứng minh Wolin cấu kết với Leimeng nhà Joseph mưu đồ sát hại thành viên gia tộc Richard Archimonde cũng làm kỵ sĩ Semir phụ trách bảo vệ Richard bị trọng thương. Do trước đó Richard được trưởng lão hội gia tộc quyết định làm thành viên hạch tâm nên phán xử tội của Wolin: tử hình, lập tức chấp hành!”

Wolin đột nhiên ngừng giãy dụa, toàn thân như mất đi lực lượng mềm mềm ngã xụi xuống, nếu không phải có võ sĩ nắm lấy thì hắn đã nằm bệt xuống đất rồi.

“Không!” Một tiếng thét chói tai vang lên, một thiếu phụ xinh đẹp đột nhiên chạy đến giữa đại sảnh ôm chặt lấy Wolin. Nàng liều mạng xô đẩy võ sĩ thử cứu Wolin ra nhưng võ sĩ kia chỉ mặc nàng đấm đá vẫn đứng sừng sững bất động. Vũ lực ba bốn cấp của nàng hoàn toàn không tạo được thương hại gì với hắn. Sau khi nỗ lực nữ nhân cuối cùng phát hiện bản thân không làm gì được võ sĩ nên đành kêu to với Gordon: “Richard là con chàng nhưng Wolin cũng vậy! Wolin lớn lên bên người chàng, Richard kia là thứ gì chứ, hắn chỉ đột nhiên toát ra từ trong núi mà thôi! Mà hắn còn chưa chết vẫn còn đứng ở đây vì sao phải xử tử Wolin?”

Gordon nhíu mày nhàn nhạt nói: “Nơi này là nghị hội gia tộc, nàng tuy là nữ nhân của ta nhưng không có tư cách lên tiếng ở đây! Ngoài ra tuy ta không thường xuyên ở trong lãnh địa nhưng không có nghĩa ta không biết nàng dạy Wolin như nào. Nếu như không phải là nàng thì nó còn không lớn gan như vậy!”

Kỳ đột nhiên nhảy dựng lên như sư tử cái gầm gào với Gordon: “Là em thì sao chứ? Em muốn nó tiến lên, cầm thêm quyền lợi đánh ngã những người trước mặt đấy! Gordon, đừng nghĩ em không biết, chàng lấy em chỉ vì em là bán tinh linh, chỉ vì chàng ngày đêm không quên được nàng tinh linh kia mà thôi! Em biết Richard là con nàng ấy cho nên chàng mới muốn giết Wolin đúng không?”

Gordon chỉ cười nói: “Kỳ, em quên mất thân phận của mình rồi! Em không có tư cách lên tiếng ở đây.”

Lão pháp sư bên trái Gordon khẽ vung tay, một ma pháp trầm mặc thuật đã được ném ra thế là Kỳ lập tức im bặt. Hai võ sĩ xông lên mạnh mẽ kéo nàng vào trong góc. Nhưng nàng vẫn giãy dụa như điên dù cho trầm mặc thuật làm nàng không thể phát ra thanh âm nhưng tiếng gào đau xót tâm can vẫn như vang khắp đại sảnh.

Goliath nhìn Gordon nở nụ cười nổ vang như thực nhân ma: “Gordon, nữ nhân của ngươi rất dũng cảm đấy. Tội nhiễu loạn nghị hội gia tộc phải xử như nào? Gần đây trí nhớ của ta không tốt a!”

Gordon sắc mặt xanh đen hừ một tiếng nói: “Mười roi! Alizee, ngươi chấp hành đi!”

Alizee căn bản không định từ chối trực tiếp đứng lên cướp lấy roi da dài mấy mét trong tay một tên võ sĩ, cổ tay nàng khẽ rung, roi da liên tục nổ vang vài lần trên không rồi như độc long trút xuống người Kỳ! Phốc một tiếng, trang phục trên người nàng đã bị kéo đi cả mảng lớn, trên người nhiều thêm một vết roi máu thịt hỗn loạn. Kỳ đột nhiên há to miệng thân thể cứng ngắc sau đó mới kịch liệt run rẩy.

Roi da liên tiếp nổ vang, một roi rồi một roi rơi xuống. Đợi khi đánh xong mười roi, Kỳ sớm đã đau đến ngất đi, Gordon vung tay lệnh hai võ sĩ kéo nàng ra.

Gordon nhìn Wolin rồi nhìn toàn sảnh sau đó trầm thấp đầy uy nghiêm nói: “Archimonde chúng ta trước giờ chưa từng đoàn kết nhưng Archimonde thật sự sẽ không tự giết lẫn nhau! Đây là truyền thống xa xưa lưu lại bất cứ ai cũng không được làm trái dù cho có là con của ta. Ở Faust, ở Noland, ở vô cùng vị diện chúng ta không thiếu kẻ địch cho nên chúng ta không cần tìm kiếm kẻ địch trong dòng tộc của mình. Nếu như ai còn muốn vi phản nguyên tắc này thì cứ nhìn Wolin làm tấm gương!”

Gordon chậm rãi nâng lên tay phải rồi hạ xuống.

Võ sĩ giữa sảnh nâng lên Wolin sau đó một quyền nhẹ nhàng đập vào sau gáy hắn. Toàn thân Wolin đột nhiên cứng ngắc, hai mắt trợn đến cực hạn, yết hầu không ngừng lên xuống nhưng không thể phát ra thanh âm nào! Thân thể hắn đột nhiên chấn động vài cái rồi mềm oặt ngã xuống, nhãn thần cũng dần tán đi.

Nhìn thấy sinh mạng khí tức dần tan biến khỏi Wolin, Richard nảy sinh cảm giác không thể nói rõ. Đó không phải đồng tình cũng không phải thương xót… Trước rất nhiều điểm nghi ngờ, Wolin xuất hiện kết nối lại rất nhiều, thảo nào Wolin dưới tình huống vũ lực thấp hơn tuyệt đối còn dám chủ động khiêu khích, thảo nào Semir mang theo trọng thương xuất hiện, thảo nào ẩu đả biến thành mưu sát. Đối với kẻ muốn giết mình, Richard tự nhiên không có chút đồng tình hay thương xót nào nếu như Wolin không chết thì tương lai có ngày Richard sẽ nghĩ biện pháp giết hắn!

Nhưng càng làm Richard cảm thấy phức tạp lại là những lời của Kỳ. Chẳng lẽ đúng như nàng nói, qua nhiều năm như vậy trong lòng Gordon vẫn in đậm bóng hình một thiếu nữ tinh linh sao?


Trước Sau