Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 96


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 96: Tế Phẩm (4)

“Điện hạ, chẳng lẽ đại ác ma vừa rồi là…” Từ uy thế đặc trưng của ác ma, Phil đại sư đã có suy đoán nhưng không dám nói thẳng ra.

Tô Hải Luân hừ một tiếng có chút thờ ơ nói: “Gauguin, vực sâu đại lãnh chủ. Tên này rất là hẹp hòi, ta chẳng qua chỉ chạy đến tầng vực sâu của hắn thịt một tên tiểu lãnh chủ thôi mà hắn đuổi ta hơn một tháng! Hừ, về sau còn không phải không đuổi kịp bị tỷ tỷ ta hất về sao? Ha ha ha!”

Pháp sư truyền kỳ càng nói càng cao hứng đến sau còn tự khen bản thân và kết thúc bằng nụ cười lớn khoa trương kinh điển. Nhưng những đại ma đạo sư lại khó che được kinh hãi hơn nữa cảm giác không được chút tự khen nào thậm chí có thể nói là vừa rồi nàng còn khiêm tốn. Ngay cả Phil đại sư vốn cho rằng ác ma vừa xuất hiện nhiều nhất là tiểu lãnh chủ thật không ngờ đó là đại lãnh chủ thống trị một tầng vực sâu mà Tô Hải Luân còn dứt khoát thịt một tiểu lãnh chủ trong vực sâu nữa!

Sau khi cười lớn, tâm tình thoải mái hơn không ít Tô Hải Luân đột nhiên nhớ tới tay phải còn cầm đồ nên ném một viên thịt lớn không ngừng phập phồng cho Phil nói: “Mau niêm phong thứ này lại sau đó lập tức truyền tống cho Gordon! Đúng, dùng siêu xa truyền tống trực tiếp truyền tống cho hắn, không phải sợ tốn tiền cứ đưa giấy chi phí cho hắn! Nhanh lên, thứ này không bảo tồn lâu được!”

Sau khi đón lấy viên thịt, Phil lập tức lui về sau hai bước mới đứng vững được. Viên thịt không lớn nhưng rất nặng, nó nặng như ma pháp thủy tinh vậy mà nó còn không ngừng phập phồng tỏa ra khí cuồng bạo và hỗn loạn làm Phil hãi hùng khiếp vía gần như nắm hụt. Vài vị đại ma đạo sư bên cạnh thấy vậy vội chạy lên giúp đỡ cùng giơ viên thịt đi hướng siêu xa truyền tống ma pháp trận.

Pháp sư truyền kỳ thì bắt đầu vội vã thay trang phục, tắm rửa, chăm sóc làn da, ăn trái cây… bề ngoài thì nàng bận hơn những đại ma đạo sư này nhiều. Không đến nửa giờ sau, Tô Hải Luân còn đang lười biếng nằm trong bồn tắm thì tiếng chuông kim loại thanh thúy vang lên sau đó truyền đến thanh âm của Phil: “Điện hạ, thứ kia đã chuyển đi. Gordon hầu tước muốn nói chuyện với ngài, ý của ngài như nào?”

Tô Hải Luân khẽ cười nói: “Tên kia đã không sợ tiêu tiền thì ta có gì phải đắn đó chứ? Thông thoại đi!”

“Dạ!” Thanh âm Phil tan biến sau đó chuông ma pháp bắt đầu tỏa sáng hiện ra hình ảnh lập thể trước mặt Tô Hải Luân. Nàng có thể nhìn thấy Gordon sắc mặc xanh đen nhìn viên thịt đang phập phồng trong hộp.

Tô Hải Luân khe khẽ vỗ về da thịt mịn màng trước ngực không để ý đến hơn nửa ngực lộ trên mặt nước nói: “Ngươi sao lại giàu có như vậy? Siêu viễn cự ly thống tấn ma pháp trận tiêu tốn đến ta cũng cảm thấy đau lòng đấy! Nếu như ngươi có nhiều tiền như vậy thì mau trả nợ đi!”

Một đầu thông tán khác đặt tại gian phòng phong bế trên phù đảo 7-3, chỉ có thể dựa vào ma pháp trận mới tiến được vào trong phòng. Tầng ngầm này dùng biểu tượng hoa hồng đen trang trí, ở giữa có đài đá giống với tế đàn đang hừng hực thiêu đốt hỏa diễm, bên trên hỏa diễm cũng là hình ảnh lập thể ngoài truyền ra thanh âm vui tai của Tô Hải Luân còn có tiếng nàng đùa nước nữa. Nhưng là thứ Gordon nhìn thấy không phải cảnh tươi mát Tô Hải Luân tắm gội mà là đầu lập thể của Hắc Kim hơn nữa còn không ngừng xoay tròn, cứ xoay được một vòng một kim tệ sẽ bay ra từ mồm hắn, con số ở góc hình ảnh sẽ tăng thêm một kim tệ.

Gordon không chút hứng thú với hình ảnh từ thông tấn trận, ánh mắt hắn chỉ chăm chú nhìn thứ trong hộp mà sắc mặt càng lúc càng kém. Rất nhanh từ tầng ngầm vang lên thanh âm ẩn chứa giận dữ của Gordon: “Điện hạ thân ái của ta! Ngươi biết rõ Archimonde có huyết thống ác ma mà lại đưa cho ta một trái tim ác ma! Đây đã là lần thứ hai! Tô Hải Luân điện hạ thân ái, ngài không thể hơi đi đường vòng đến địa ngục sao? Ma quỷ nơi đó tuyệt đối thỏa mãn yêu cầu của ngài!”

Từ cái đầu của hôi ải nhân lại vang lên tiếng cười lớn khoa trương của Tô Hải Luân: “Đây chính là trái tim ác ma tiểu lãnh chủ đấy! Hắc hắc, tiểu Gordon, ngươi phải biết thật không dễ mới tìm được một vực sâu đại lãnh chủ không đuổi kịp ta cho nên ta đương nhiên phải đến thăm Gauguin nhiều rồi. Còn về địa ngục sớm muộn ta sẽ đi nhưng phải xem tâm tình của tỷ tỷ ta như nào đã. Làm sao để ta vui vẻ thì ngươi biết rồi đấy, chỉ cần sớm trả nợ là được!”

Vừa nhắc đến nợ nần, khí thế của Gordon yếu hơn không ít. Hắn hừ một tiếng cài nắp hộp phong ấn rồi nói: “Tiện nghi cho thằng nhóc Richard. Nhưng thứ này không thể bảo trì ma lực lâu, đêm nay phải đi Vĩnh Hằng Long Điện cử hành nghi thức rồi. Ta còn rất nhiều chuyện phải chuẩn bị, ngài còn muốn nói gì không?”

“Ngươi không định nói chuyện Yilan cho Richard biết sao?”

“Yilan…” Gordon đắng chát cười nói: “Ta phải nói sao đây? Chẳng lẽ nói năm đó chính ta giết sạch tộc mẹ hắn sao? Đó là thù diệt tộc cho nên Yilan dù chết cũng không muốn gặp ta… Như vậy ta phải nói như nào với hắn? Cái chết của Yilan cũng có lỗi của ta.”

“Vậy ngươi định kéo dài như nào?”

“Có biện pháp nào chứ… Có lẽ… tương lai có ngày giải quyết được.”

Tô Hải Luân cũng không nói tiếp về đề tài này nữa mà nói: “Hiện tại ma lực của tiểu Richard càng lúc càng mạnh chờ hắn vượt qua cấp 10 thì phong ấn ta dựng cho hắn vô cùng giòn yếu lúc đó hắn sẽ xuất hiện trong tầm nhìn của sinh vật bóng đêm. Dù cho lúc đầu còn nhỏ yếu nhưng theo thời gian trôi qua, hắn sẽ càng lúc càng rõ nét trong thế giới sinh vật bóng đêm. Hai mươi năm sau, khi phong ấn hoàn toàn tan biến hắn sẽ giống như ngọn hải đăng trong thế giới sinh vật bóng đêm vậy, không biết sẽ thu hút bao nhiêu sinh vật bóng đêm tới Noland nữa. Nhưng Noland là chủ vị diện, tác dụng của hải đăng vô cùng rõ ràng nếu như Richard đi vị diện cấp thấp thì dưới không gian gió bão nhiễu tác dụng của hải đăng sẽ giảm đi nhiều như vậy có thể kéo dài thêm chút thời gian.”

Sắc mặt Gordon khẽ biến cẩn thận suy nghĩ.

Tô Hải Luân thở dài một hơi nói: “Nhưng chúng ta không cần quá lo lắng, đợi khi tộc sinh vật bóng đêm bị tiêu diệt sạch thì tác dụng hải đăng trong linh hồn Richard cũng được giải trừ rồi. Được rồi ngươi mau chuẩn bị nghi thức đi, siêu viễn trình thông tấn rất đắt lát nữa Hắc Kim sẽ gửi hóa đơn cho ngươi.”

Gordon gật gật đầu nhưng sắc mặt không chút dịu đi. Sinh vật bóng đêm sống thành bầy du đãng trong không gian, có thể rất yếu cũng có thể rất mạnh, không có ai hiểu rõ về chúng cũng không ai biết tộc quần này rộng lớn như nào. Ngọn lửa trên tế đàn vẫn hừng hực thiêu đốt nhưng ma lực đã tan biến, hình ảnh đầu hôi ải nhân xoay tròn cũng biến mất chỉ còn lại ánh lửa bập bùng và sắc mặt âm u khó định của Gordon.


Trước Sau