Vợ Tôi Là Công Chúa

Vợ Tôi Là Công Chúa-Chương 381


Trước Sau

Vợ Tôi Là Công Chúa

Chương 381: Spa Cho Phái Đẹp

Lý Lộ Từ miên man suy nghĩ, nghi ngờ liệu bản thân có phải là vật hy sinh của Lý Tồn Hỉ, nhưng hắn không quá chú trọng suy nghĩ này, thậm chí hắn còn cảm thấy mối quan hệ giữa Lý Tồn Hỷ và bản thân rất chặt chẽ, Lý Tồn Hỷ quan tâm đến hắn có lẽ chỉ vì An Nam Tú, còn về việc Lý Tồn Hỷ muốn được dắt mối tơ hồng thì càng khiến cho Lý Lộ không muốn liên hệ thêm nữa.

Vì vậy đứng ở góc độ của Lý Lộ Từ mà nói, là Lý Tồn Hỉ muốn gặp mặt hắn, chứ không phải là hắn muốn gặp mặt Lý Tồn Hỉ, vậy đương nhiên là hắn có thời gian mới đi tìm Lý Tồn Hỉ, đây không phải là điều rất bình thường sao?

Lý Lộ Từ trong lúc nhất thời đã coi nhẹ chuyện gặp Lý Tồn Hỉ không phải muốn là gặp được, cũng coi nhẹ việc rất nhiều người vắt óc suy nghĩ muốn gặp mặt Lý Tồn Hỉ.

Đương nhiên, Lý Lộ Từ quan tâm nhất vẫn là việc hắn ta nghe được Kiều Niệm Nô nổi cơn giận không nhỏ.

“Bí thư bận quá thì thôi, chúng ta gặp nhau.” Lý Lộ Từ cũng chẳng có hứng thú tìm Lý Tồn Hỉ, thực ra là hắn sợ Lý Tồn Hỉ đòi dắt mối tơ hồng, Kiều Niệm Nô không có cái hứng thú đó, Lý Lộ Từ lại càng không, nhìn thấy Lý Tồn Hỉ ở đâu thì chính Lý Lộ Từ càng phiền phức. Cho dù là hôm qua Lý Tồn Hỉ giúp đỡ rất nhiều, nhưng Lý Lộ Từ cảm thấy bản thân không cần thiết phải tiến đến quá gần Lý Tồn Hỉ.

“Chúng ta gặp nhau sao?”Giọng nói của Kiều Niệm Nộ nhấn mạnh vô cùng, “Cậu hỏi qua An Tri Thủy rồi sao?”

“Cô giáo Kiều?” Lý Lộ Từ rất lúng túng, cảm xúc của Kiều Niệm Nộ tỏ ra rõ rệt. “Chúng ta không nhắc đến chuyện của ngày hôm đó.”

“Tôi không nhắc lại với cậu , tôi chỉ cảm thấy An Tri Thủy đã cho rằng tôi không có tư cách để qua lại với cậu, thì cậu vẫn nên báo cáo với cô ấy một chút, để tránh gây hiểu lầm, nói mà không rõ ràng, cậu lại phải giải thích với cô ta.” Kiều Niệm Nộ uể oải nói.

“Cô ấy không có nhỏ mọn như vậy.” An Tri Thủy dù là không vui vẻ khi Lý Lộ Từ có quan hệ thân thiết với người khác, nhưng nếu là quan hệ thân thiết, chứ không có nghĩa là cô ấy có thể hạn chế các mối quan hệ bình thường giữa Lý Lộ Từ và người khác, An Tri Thủy không phải là An Nam Tú, không thể kiếm chuyện vô cớ được.

“Vậy là tôi lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử rồi chăng?”

Nói xong Kiều Niệm Nô dập máy luôn.

Người phụ nữ này làm sao vậy!Lý Lộ Từ nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại một lúc, cũng tức giận, không gặp thì không gặp!

Phụ nữ vốn đã lòng dạ hẹp hòi càng khó mà suy xét, Kiều Niệm Nô trong mắt của Lý Lộ Từ luôn luôn là kiểu phụ nữ lấy lí tính lấn áp cảm tính một cách tuyệt đối, xem như là ngoại lệ của phụ nữ đi, dù cho đã bị An Tri Thủy chơi khăm chút xíu, nhưng chẳng lẽ bây giờ cũng bị cảm tính hóa à?

Lý Lộ Từ cúi đầu, bây giờ vẻ mặt An Nam Tú đang tỏ ra có chút đắc ý.

– Công chúa điện hạ vẫn là tốt nhất.

Lý Lộ Từ cảm thấy An Nam Tú vẫn là dễ dỗ dành nhất, lập tức không nghĩ ngợi khắc phục quan hệ với Kiều Niệm Nô nữa. An Nam Tú và hắn cãi nhau đều rất dễ dàng hòa hợp với Lý Lộ Từ như ban đầu, so với tính cách của Kiều Niệm Nô còn dễ chịu hơn nhiều.

– Anh biết là tốt rồi.

An Nam Tú đương nhiên biết vì sao mà Lý Lộ Từ thốt ra câu như vậy, cũng cảm thấy bản thân đúng là một vị công chúa khoan dung độ lượng vô cùng.

Thật ra Lý Lộ Từ không nghĩ là quan hệ giữa hắn và Kiều Niệm Nô không so được với An Nam Tú, hắn nghĩ là mức độ khắc phục mối quan hệ với Kiều Niệm Nô và đối với An Nam Tú là không khác nhau, đối với hắn nếu như cãi cọ với An Nam Tú mãi thì trong lòng thật là khó chịu giống như mỗi phút mỗi giây đều bị móng vuốt cào cấu vậy, đương nhiên là dốc hết sức lực nghĩ cách để An Nam Tú lại ngoan ngoãn bằng lòng nằm trong vòng tay hắn. Nhưng đối với Kiều Niệm Nô thì hắn không có cảm giác này, mặc dù hi vọng rằng mối quan hệ của hai người tốt đẹp thì ổn, nhưng nếu như bản thân làm hết sức, Kiều Niệm Nô không đón nhận, thì cũng hết cách rồi.

– Chúng ta đi chơi nhé.

Lý Lộ Từ không nghĩ đến chuyện này nữa.

– Tôi đi thay quần áo đã.

An Nam Tú vui mừng hớn hở xoay con kiến Đại Bá Vương Long chạy về phòng.

Lý Lộ Từ cũng thay chiếc áo đen trắng ngắn tay và chiếc quần dài màu đen, dưới chân là đôi giày đế bằng nhiều màu sắc, sau đó nhìn từ đầu đến chân cô gái vừa bước ra, cô đi đôi sandal quai mảnh, váy dài không tay, loại tơ lụa trên váy và sau eo mang đến cảm giác xinh đẹp thanh nhã.

– Đi thôi.

An Nam Tú dáng vẻ vẫn hào hứng như trước, đưa bàn tay nhỏ nhắn cho Lý Lộ Từ cầm.

Lý Lộ Từ tỏ ra rất vui, nét mặt vừa mừng vừa lo phù hợp với cô.

Lý Lộ Từ và An Nam Tú đi vào trung tâm thành phố, An Nam Tú không hứng thú với việc dạo phố, đúng như Kiều Niệm Nộ đã nói, Lý Lộ Từ và An Nam Tú ở cùng với nhau vốn đã không có mục đích gì, thuần túy là đi dạo thôi. An Nam Tú đối với những nơi bình thường thì không có hứng thú, cô có thể đứng dưới mái hiên ngẩng đầu nhìn rêu xanh rất lâu, Lý Lộ Từ thì đang lên mạng tìm hiểu xem con ngõ này có câu chuyện lịch sử nào không. An Nam Tú nhìn chằm chằm vào một nghệ nhân đường phố trông rất kỳ quái, Lý Lộ Từ xem họ biểu diễn, lại còn bỏ tiền lẻ vào chiếc hộp trước mặt những người biểu diễn. An Nam Tú muốn ăn kem cây, Lý Lộ Từ mua cho cô và mình một chiếc, nhưng lúc nào hắn cũng ăn nhanh hơn An Nam Tú, ăn xong thòm thèm nhìn An Nam Tú, An Nam Tú đắc ý cười lớn, muốn ăn từ từ để Lý Lộ Từ thèm chết, nhưng thời tiết nóng nực, kem bị tan hết rồi, An Nam Tú liền nổi giận với cả mặt trời và sức nóng.

Hai người tuy chỉ là đi dạo ngẫu hứng, trời lại nóng bức, nhưng hầu như lúc nào cũng nắm tay, lại còn luôn luôn cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Buổi trưa, hai người ăn món mì sợi, An Nam Tú không ăn mấy sợi mỳ, nhưng trứng gà, thịt quay hầm thuốc bắc ở trên bát mì của hai người thì đều ăn hết lại ăn cả tảo quần đới, Lý Lộ Từ ăn hết mì và nước canh cả hai bát.

Ăn cơm trưa xong, hai người không rời khỏi cái quán ăn dễ chịu này ngay, đi dạo ở bên ngoài cả buổi sáng chẳng sao, nhưng ở trong này ăn xong bữa cơm thư thái ngồi ở đây một lúc thì có chút không muốn đi nữa.

An Nam Tú còn thấy hơi buồn ngủ, cô lại muốn đi ngủ trưa rồi.

– Chúng ta về đi.

Lý Lộ Từ nói xong, thì nhận được điện thoại của An Tri Thủy, hóa ra là An Tri Thủy xem ứng dụng “tìm bạn” thì phát hiện ra Lý Lộ Từ ở ngay gần đây.

“Em và dì Đường đang ở với nhau, bên cạnh một spa cho phụ nữ.” An Tri Thủy hạ giọng thông báo: “Dì Đường sắp lấy chồng rồi, gần đây ngày nào cũng tới chỗ này, cũng có tuổi rồi, mà da vẫn đẹp lên nhiều lắm.”

“Chuyện này em phải nói với bố mình chứ.” Lý Lộ Từ cười nói, dì Đường bây giờ chắc chắn trong lòng rất vui, dẫu rằng bà cam tâm tình nguyện làm hồng nhan tri kỷ bấy lâu nay, nhưng thân phận tình nhân làm sao so sánh được với danh phận vợ chính thức? Nếu có như thế, thì đã chẳng có người phụ nữ nào thật sự không để ý danh phận.

“Anh qua đây chơi, em đợi ở đây một mình chán lắm.” Lý Lộ Từ là kẻ ngốc, hoàn toàn không hiểu ý tứ của An Tri Thủy, dì Đường tuổi nhiều rồi, da dẻ cũng đẹp lên nhiều, An Tri Thủy đương nhiên thì càng trở nên xinh đẹp hơn rồi.

“Được thôi, anh và An Nam Tú đi dạo cả buổi sáng, qua đó nghỉ ngơi một chút.” Lý Lộ Từ đáp lời.

“Em có thể đi cùng Tú công chúa nhưng anh thì chỉ có thể đợi ở phòng nghỉ thôi, là spa cho nữ mà!” An Tri Thủy lập tức vui vẻ nói, vì cô thường thấy dì Đường và các quý bà quý cô đến chỗ này, dì Đường nói đây là một nơi tuyệt vời để đẩy mạnh tình cảm giữa phụ nữ với nhau, làm xong một liệu pháp spa, tâng bốc nhau một chút mọi người đều vui vẻ, An Tri Thủy cũng muốn làm một lần cùng với An Nam Tú xem sao.

“Anh sẽ đợi hai người.” Lý Lộ Từ đành phải vậy thôi, An Tri Thủy đợi một mình thì vô vị, chờ hắn ta qua đó thì cũng lại bỏ mặc hắn ta một mình.

– Chúng ta tìm An Tri Thủy chơi đi.

Lý Lộ Từ kéo An Nam Tú rời đi.

An Nam Tú có chút mất hứng, cả buổi sáng đã rất vui vẻ nên không muốn so đo với Lý Lộ Từ, dù sao thì bản thân cũng đi nữa, cô không để cho An Tri Thủy và Lý Lộ Từ làm việc mà mình ghét là được rồi.

Đến chỗ Spa, An Nam Tú khiến cho nhân viên tiếp tân mắt sáng lên, bọn họ đã từng gặp rất nhiều phụ nữ da dẻ đẹp, nhưng làn da của những người đó đều là do chăm sóc kỹ lưỡng mà có, hay nói cách khác là bỏ cả đống tiền mà ra, làn da đẹp không tì vết của An Nam Tú không chỉ là chưa từng nhìn thấy bao giờ, mà còn là vẻ đẹp tự nhiên nữa chứ.

An Tri Thủy rất nhanh liền chạy ra ngoài đón khách, có điều không kéo An Nam Tú vào bên trong ngay, mà còn đi cùng với Lý Lộ Từ vào phòng nghỉ, An Tri Thủy muốn đi làm Spa cùng với An Nam Tú, nhưng suy cho cùng nguyên nhân cuối cùng vẫn là Lý Lộ Từ.

– Chỗ này chỉ cung cấp dịch vụ cho nữ giới, nhưng có đồ ăn ngon, em bảo bọn họ mang lại đây, bây giờ chính là thời điểm tốt để ăn được trái cây ngon, so với nửa năm trước thì chủng loại còn nhiều.

An Tri Thủy vui vẻ trách:

– Đi chơi mà không gọi em.

– Dì Đường đâu?

Lý Lộ Từ tiện miệng hỏi, thực ra đi chơi riêng với An Tri Thủy, hay là đi chơi riêng với An Nam Tú đều rất tuyệt, nhưng đi với cả An Tri Thủy và An Nam Tú thì Lý Lộ Từ có chút khó chiụ, lý do này không cần nói nhiều.

– Dì ấy đang dưỡng da.

An Tri Thủy giới thiệu sơ qua chỗ Spa này, Lý Lộ Từ hiểu rồi, khu Spa này trước giờ đều do Đường Tô làm kinh doanh quản lý, đến chơi chỗ này thường là phu nhân thiên kim đại gia quyền quý thì do Đường Tô tiếp đãi, về các ông chồng, cha của họ thì đều có liên quan đến dòng họ An Đông Dương, Đường Tô có lúc cũng có hẹn với người qua đường, buổi trưa mệt rồi thì nằm ở trong này, buổi chiều sẽ làm tiếp.

An Tri Thủy và Đường Tô đều có phòng riêng, còn những vị khách vip khác đương nhiên cũng sẽ sắp xếp, khách hàng bình thường cũng có thể tận hưởng hàng loạt những dịch vụ chăm sóc của Spa cao cấp dành cho phái đẹp này.

– Chúng ta vào phòng của tôi, đều là đồ chuyên dụng đấy. Tôi bảo bọn họ mang những thứ mới tinh cho cô dùng.

An Tri Thủy đương nhiên sẽ không dùng chung với người khác rồi, không phải thói xấu của đại tiểu thư, nhưng cái gì cần chú trọng thì phải chú trọng, nhất là An Tri Thủy biết thói xấu của An Nam Tú, trừ phi là những đồ vật quen thuộc và những nơi cô quen thuộc, không phải cô bắt bẻ nhiều hơn An Tri Thủy đâu.

– Hai người đi chơi, anh ở đây ăn trái cây, lướt web.

Lý Lộ Từ thấy có nhiều trái cây để ăn đến thế, lại còn có thể vừa lên mạng chơi điện tử, cũng thấy khá dễ chịu.

An Nam Tú chấp nhận sắp xếp, cô muốn đi ngủ rồi, cũng không muốn Lý Lộ Từ xông vào trong phòng spa nữ ngồi cùng cô.

An Tri Thủy dẫn An Nam Tú đi vào, nhưng chưa được bốn mươi phút sau, An Tri Thủy đã chạy ra ngoài, Lý Lộ Từ đang đọc tiểu thuyết, nhìn thấy An Tri Thủy có chút vừa vui sướng lại cười thầm.

– Sao lại ra ngoài? An Nam Tú đâu rồi?

– Ngủ rồi.

An Tri Thủy đắc ý nói.

– Sao em đắc ý thế nhỉ?

Lý Lộ Từ đã nhận ra.

– An Nam Tú không cho kỹ thuật viên làm, em nói để em làm, cô ấy nghĩ một lúc rồi đồng ý. Kỹ thuật của em rất tốt làm cho cô ấy ngủ rồi, còn không cho phép em chạm vào cô ấy nữa, em đắp chăn cho cô ấy xong liền ra đây.

An Tri Thủy là đắc ý cái này đây, cô có thể chơi riêng với Lý Lột Từ một lúc.


Trước Sau