Vợ Tôi Là Công Chúa

Vợ Tôi Là Công Chúa-Chương 396


Trước Sau

Vợ Tôi Là Công Chúa

Chương 396: Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế

Lý Lộ Từ há miệng thở dốc, cúi đầu nhìn lại chính mình, lại sờ sờ mặt, chỗ nào của mình có điểm đáng ngờ khiến Triệu Manh nảy sinh ra liên tưởng như vậy?

– Triệu tiểu thư? Cô đừng… Cô đừng ghét bỏ tôi như vậy, tôi rất bình thường.

Lý Lộ Từ vội vàng giơ tay, thận trọng bảo chứng chuyện lạ:

– Mục tiêu của tôi không có bất kì vấn đề gì, Mã Thế Long mà tôi tìm với cái người cô nghĩ tới hoàn toàn không có liên quan.

– Ngại quá, công ty của chúng ta có một đôi, trong hôn lễ phù rể đưa chú rể đi mất. Hiện nay chuyện như vậy rất thướng gặp, mong anh đừng để ý.

Triệu Manh vén tóc bên tai áy náy, cười cười xấu hổ:

– Chúng ta đi thôi.

– Không vấn đề gì.

Lý Lộ Từ cảm thấy cuộc sống chính là ngoài dự liệu của con người như vậy, bạn vĩnh viễn cũng không nghĩ được một phút sau sẽ xảy ra chuyện gì, Lý Lộ Từ từ trước tới giờ chưa từng nghĩ mình sẽ bị mọi người hoài nghi là có khuynh hướng đồng tính luyến ái.

Khóe miệng Triệu Manh hơi vểnh lên, chính như lời Chủ tịch hội đồng quản trị nói, bạn trai của tiểu thư chỉ là cậu con trai lớn bình thường, làm cho mọi người ở cạnh hắn cảm thấy thoải mái dễ chịu, cảm giác thoải mái và dễ chịu này cụ thể cũng không nói rõ được là vì sao, chỉ là cảm thấy không cần phòng bị, trên người hắn toát ra khí chất như vậy.

Nếu không phải như thế, Triệu Manh sẽ không tùy tiện nói đến chủ đề có thể khiến người khác phản cảm như vậy, bởi vì sự kiên trì nhất quán của An Đông Dương, vì An Đông Dương, vì An Tri Thủy, vì người phục vụ của An gia, đại đa số đều sẽ lấy việc bảo vệ An Tri Thủy làm nghĩa vụ công việc của chính mình, Triệu Manh thật không hi vọng đại tiểu thư An gia tìm một người yêu lưỡng tính, điều này thật đúng là chuyện cười lớn.

Triệu Manh trên đường gọi mấy cuộc điện thoại, cuối cùng cũng nhận được tin, Mã Thế Long ở một câu lạc bộ thể hình.

Lý Lộ Từ cho rằng Mã Thế Long ở câu lạc bộ thể hình nhìn người cơ bắp, Triệu Manh lại giải thích:

– Mã Thế Long lo làm ăn đàng hoàng, không có suy nghĩ thực nghiệp, chỉ có hứng thú với ngành công nghiệp lãi kếch xù, tuy nhiên hắn có bối cảnh, lĩnh vực người khác chơi không xoay chuyển, hắn làm theo phát triển nhanh chóng. Như câu lạc bộ thể hình này, kì thật thứ kinh doanh là hoạt động quyền anh ngầm.

– Hoạt động quyền anh ngầm ngoài vé vào cửa ra, kiếm được nhất vẫn là cá cược?

Hiểu biết của Lý Lộ Từ về những thứ như thế này chỉ là qua phim ảnh và inte.

– Chắc chắn vậy, Trung Hải thích chơi bời, cũng sẵn lòng tiêu tiền to để chơi, người có đủ tiền rất nhiều. Sự náo nhiệt trước một trận đấu rất khủng khiếp, đánh bạc trên triệu thậm chí chục triệu chẳng có gì lạ lùng, có người thua tới nhảy lầu. Dân cờ bạc là như thế, đem hi vọng kí thác lên cái gọi là đánh cuộc một phen nhưng bị người giật dây, đều vô cùng không trách nhiệm với bản thân và gia đình

Triệu Manh lắc đầu buồn bã.

Nói xong, Triệu Manh gọi điện thoại, bố trí hai người, đi đến nơi như vậy, là con gái luôn thiếu cảm giác an toàn, dẫn theo hai vệ sĩ càng yên tâm một chút. Lý Lộ Từ tuy rằng nhìn có vẻ thân thể cường tráng, nhưng Triệu Manh không cảm thấy xảy ra chuyện gì ở nơi như thế này mà Lý Lộ Từ có thể đối phó được, hơn nữa, cho dù Lý Lộ Từ có thể đánh, nhưng hắn là bạn trai của đại tiểu thư An gia, quyền cước không có mắt, vạn nhất va chạm xảy ra chuyện gì? Bản thân ăn nói thế nào với Đường Tô, An Tri Thủy? Triệu Manh cũng không dám lấy tiền đồ của mình ra mạo hiểm.

Lý Lộ Từ đương nhiên không lo lắng nhiều, lại cũng không cản trở sự sắp xếp của Triệu Manh, hắn dựa vào cái gì mà nói với Triệu Manh, cô yên tâm, có tôi ở đây chăng? Người khác lại dựa vào cái gì mà tin tưởng hắn, hắn cuối cùng không thể để Triệu Manh dừng xe lại để hắn biểu diễn một chút.

Không đủ hấp dẫn người ta nhìn chăm chú, nhưng chiếc A7 đủ đẹp đẽ qua lại không ngớt trong con đường hẻm, cuối cùng lách vào giữa hai tòa nhà chọc trời, giống như nhiều cảnh diễn trong điện ảnh, nơi này luôn có một hai tên đầu trọc canh giữ ở cánh cửa không có bất kì kí hiệu gì, một đám trai gái không có việc gì làm đứng trong đó hết nhìn đông tới nhìn tây.

Lúc này cũng không phải thời điểm đấu trường hoạt động quyền anh ngầm náo nhiệt, mặc dù Triệu Manh nói ở đây có anh trai công tử có tiền thường tới, nhưng sau khi Triệu Manh dừng lại, Lý Lộ Từ phát hiện ở đây xe tốt nhất chính là A7 của Triệu Manh.

Đương nhiên A7 vốn dĩ là xe xa hoa, xe tốt kém giá so với A7 một khoảng lớn thực sự không ít.

Hai người Triệu Manh bố trí đi đến, Triệu Manh giới thiệu đơn giản qua, một người là Lưu Quân, một người là Tần Hoa, đều là quân nhân xuất ngũ, trên người vẫn có khí chất quân nhân rõ rệt, thân mình thẳng tắp.

– Chủ tịch hội đồng quản trị bảo tôi đến phối hợp với Lý tiên sinh, các anh chú ý một chút tới an toàn thân thể của Lý tiên sinh.

Triệu Manh điểm ra trọng điểm, tuy rằng chính cô càng sợ hãi hơn.

Lưu Quân và Tần Hoa đều gật gật đầu với Lý Lộ Từ, Lý Lộ Từ nói:

– Làm phiền hai vị rồi.

– Không có, đây là chức trách của chúng tôi.

Lưu Quân vội vàng nói.

Một hàng bốn người nhìn về phía cánh cửa giống thông đạo an toàn, hai tên đầu trọc quan sát cảnh giác một chút mấy người, cũng không có hành động khác, chỉ là thông báo với bên trong một chút.

Triệu Manh dường như không phải tới lần thứ nhất, thoải mái thoát khỏi hai lần thăm dò của bồi bàn, cuối cùng đi vào nội trường, ngồi vào trong phòng riêng.

Phía trước mặt của phòng riêng là đài quan sát không có bất kì phòng hộ và ngăn trở nào, có thể nhìn thấy toàn cảnh nội trường, chính giữa là một lôi đài quyền anh thường thấy, bốn phía là từng hàng chỗ ngồi, giữa chỗ ngồi và lôi đài có lưới sắt cao ngăn cách, hai đường thông đạo vào đấu trường sâu thẳm mà tĩnh mịch.

– Trân đấu quyền anh buổi chiều là thi đấu biểu diễn, cũng có các loại đấu biểu diễn đánh nhau kịch liệt, trình diễn thể hình… Ngẫu nhiên cũng có loại biểu diễn nhục dục múa thoát y, đặt cược vào quyền anh đều tập trung vào lúc nửa đêm canh ba.

Triệu Manh lộ ra vẻ chán ghét.

– Ở đây rất loạn, không có tiết mục biểu diễn nào tiêu chuẩn cố định, hôm nay Mã Thế Long tới đây, chính là để xem biểu diễn cơ bắp của mấy tay quyền anh mới tới.

Lý Lộ Từ và Triệu Manh đang ngồi, Lưu Quân và Tần Hoa đứng ở cửa.

– Kỳ thực nơi này cũng được coi như địa điểm hưởng lạc của Mã Thế Long.

Lý Lộ Từ có chút khó có thể hiểu được Mã Thế Long là loại người như vậy, chỉ cần có tiền có thế, không có cái gì không chiếm được, lập tức thích theo đuổi một chút thể nghiệm không giống bình thường, loại tâm lý lệch lạc này không phải thứ Lý Lộ Từ có thể lĩnh hội cụ thể được.

– Được cho là hứng thú đam mê, nếu không vì sản nghiệp của Mã gia, chỉ bản thân Mã Thế Long sẽ có thể dễ dàng tham dự vào ngàng sản xuất nhuốm màu đen này sao?

Triệu Manh thở dài một hơi.

– Mã Thế Long thực ra là một người rất thông minh, hắn biết mình có thể làm gì, có thể làm đến trình độ nào, cho nên hắn tuy rằng từng làm qua rất nhiều công việc nguy hiểm, nhưng bản thân từ trước tới giờ chưa từng xảy ra chuyện, cũng không đem lại phiền phức gì cho Mã gia, cho nên Mã gia cũng không làm sao quản hắn.

– Người như vậy hẳn là khá khó tiếp xúc.

Lý Lộ Từ không biết mình có thể đạt được điều mình muốn biết từ chỗ Mã Thế Long không.

– Quả thuật là như vậy. Loại người này luôn duy trì cảnh giác cao độ, đối với bất kì người nào cũng đều duy trì cảnh giới, muốn moi được lời của hắn rất khó. Giống với công tử ca bình thường, đối mặt không phải chính con người ở trong vòng tròn này luôn cao cao tại thượng, một tư thái cảm giác về sự ưu việt, muốn nói chuyện với hắn đều phải hạ thấp thái độ, còn muốn moi được điều gì từ miệng hắn, vậy thì càng khó.

Triệu Manh cũng mơ hồ biết mục đích chủ yếu của Lý Lộ Từ, tuy rằng không biết cụ thể điều Lý Lộ Từ muốn biết từ miệng của Mã Thế Long là gì.

Lý Lộ Từ và Triệu Manh ngồi một lúc, bồi bàn liền mang lên thực đơn rượu nước đồ ăn, chủng loại vô cùng phong phú, vẫn là so sánh được với nhà hàng cao cấp, tuy nhiên thử nghĩ, cái nhà gọi là câu lạc bộ thể hình này kề bên một nhà hàng cao cấp năm sao cũng có thể đoán được, Mã Thế Long không phải đặc biệt tiêu phí vì con đường tài nguyên của câu lạc bộ thể hình này mà chuẩn bị rượu nước đồ ăn cao cấp .

– Tiên sinh, cần một hoặc vài tiểu thư xinh đẹp tới phục vụ không ạ?

Bồi bàn lại nói với Triệu Manh:

– Chỗ chúng tôi cũng có con trai cao lớn uy mãnh, cô chắc chắn biết chất lượng của bọn họ, thậm chí còn có người đoạt giải người đẹp hình thể nam của thành phố Trung Hải năm ngoái, tỉ lệ lựa chọn của hắn ở đây rất cao.

– Không cần.

Triệu Manh ra quyết định sau khi nhìn qua vẻ mặt của Lý Lộ Từ.

– Quá lộ liễu.

Sau khi bồi bàn rời khỏi, Lý Lộ từ cảm thán một câu. Theo nhận thức của mình, hắn cho rằng trong xã hội này các cô gái phổ biến phải kiềm chế một chút trong các cuộc vui chơi phóng túng, nhưng thái độ của người bồi bàn này đối diện với Lý Lộ Từ và Triệu Manh không có gì khác biệt, cũng chính là nói con gái tìm việc vui cũng là rất bình thường, không cần kiêu ngạo và giấu diếm.

– Hiện tại chính là một xã hội cổ tích.

Điệu cười của Triệu Manh có chút lạnh, là một người con gái trưởng thành, sớm đã nhìn quen, vả lại trong hoàn cảnh như thế này tâm thái tự nhiên trở nên có chút âm trầm, cô vừa ở trong xe thật vẫn là vì hoài nghi Lý Lộ Từ là đồng tính luyến ái mà mặt đỏ lên.

– Bộ quần áo mới của Hoàng đế?

Lý Lộ Từ biết ý tứ của Triệu Manh, cũng lại gán câu chuyện đồng thoại phù hợp nhất với xã hội này.

( *Một trong những câu chuyện cổ Anderxen)

– Uống một chén không? Ở đây không có rượu tây giả. Không pha nước.

Triệu Manh hỏi Lý Lộ Từ.

– Tôi uống nước trái cây là được rồi.

Lý Lộ Từ lắc đầu, Triệu Manh chỉ rót một cốc Hennessy, cũng là loại không quá đắt.

Trong chốc lát trên chỗ ngồi bình thường dưới phòng riêng cũng ngồi lác đác không ít người, vài cô gái mặc váy quây da ở trên lôi đài nhảy vũ điệu cuồng nhiệt theo tiếng nhạc… Kì thật chính là xoay thắt lưng bày mông, không ngừng vuốt ve cơ thể của chính mình mà thôi.

– Mã Thế Long tới rồi.

Lý Lộ Từ chỉ vào một phòng riêng lớn cách lôi đài, phía đối diện nói.

– Thị lực của anh thật tốt.

Triệu Manh giơ kính viễn vọng lên nhìn một cái, Mã Thế Long quả nhiên ở bên đó, không khỏi khen Lý lộ Từ một câu.

Lý Lộ Từ nhìn thấy một dáng người thon dài, người nam thanh niên đeo kính đang ngồi trong lòng một người da đen cao lớn cường tráng giống như tinh tinh, người nam thanh niên kia anh tuấn đẹp trai, đặt ở bất kì nơi nào đều chắc chắn là đối tượng theo đuổi của ánh mắt các cô gái, nhưng lúc này trên mặt hắn lại mang một vẻ mặt nữ tính khiến cho Lý Lộ Từ cảm thấy nổi da gà.

Hắn đang dùng ngón tay vuốt nhẹ lên mặt của tên da đen kia, tên da đen thì luồn cánh tay vào ngực người nam thanh niên sờ soạng, cái vẻ nữ tính hưởng thụ trên mặt nam thanh niên đại khái chính là dạng này.

Triệu Manh nhìn qua, mắng một tiếng rồi buông kính viễn vọng xuống.

Lý Lộ Từ đã có thể xác định Mã Thế long tuyệt không phải Phật Nghê Thường, Phật Nghê Thường mặc dù là nam nhân, nhưng hóa trang của cô nhất định sẽ khiến mọi người thấy đẹp, tuy rằng cô từng nói lời thô tục với Lý Lộ Từ, nhưng về căn bản sẽ không khiến người ta liên tưởng tới chuyện nhục dục biến thái này, nhưng trên dưới người Mã Thế Long chỉ có một khí chất làm cho Lý Lộ Từ ghê tởm.

Lý Lộ Từ đang do dự khi nào đi tìm Mã Thế Long, nhưng theo tình hình Mã Thế Long đã đến, trên lôi đài lại bước lên mấy quyền anh thủ dường như chuẩn bị bắt đầu biểu diễn quyền anh, mà trong phòng của Mã Thế long cũng xuất hiện tình hình cảnh xuân rực rỡ nào đó, Lý Lộ Từ chỉ đành cúi đầu xem thi đấu biểu diễn, đợi lát nữa lại đi tìm Mã Thế Long.


Trước Sau