Vợ Tôi Là Công Chúa

Vợ Tôi Là Công Chúa-Chương 406


Trước Sau

Vợ Tôi Là Công Chúa

Chương 406: Kiểm Tra.

Tú Tú đập vào lên tường mới phát hiện ra sai hướng, quay đầu lại cuối cùng cũng tìm ra cửa, cánh cửa cũng đã bị đóng lại, vội vàng quay đi quay lại không ngừng ở trước cửa.

Nhìn thấy dáng điệu của nó, Lý Thi Thi mỉm cười:

– Dáng điệu của nó giống hệt bộ dạng An Tri Thủy vừa nãy.

An Tri Thủy cũng cười ha hả, con cua của Tú Công Chúa thần kì như vậy, lại biết giả chết.

– Nằm xuống.

An Nam Tú rất bực bội với âm thanh mà càng của Tú Tú liên tục cà xuống mặt đất.

Tám cái càng của Tú Tú lập tức duỗi thẳng, dán chặt vào mặt đất thẳng tắp, hai cái càng to nện trên mặt đất.

– Tập chống đẩy mười nghìn cái.

An Nam Tú quyết định trừng phạt nó, đưa con cua ngu xuẩn này ra, ngoại trừ việc làm mất mặt An Nam Tú căn bản không có ý nghĩa thực tế gì, hôm nay chỉ là để đối phó với cái Phật Nghê Thường kia… vẫn chưa thu được kết quả, không ngờ Lý Lộ Từ dường như đã giải quyết xong hết mọi chuyện rồi.

Con cua tập chống đẩy như thế nào? Tám cái càng thu lại, đỡ cả người lên, lại thả ra, vì phải làm mười nghìn cái, Tú Tú liền giống như một cái súng bắn đạn, ở đâu cũng sôi nổi.

– Con cua của Tú Công Chúa và cô ấy thật giống nhau…

An Tri Thủy nhìn thấy khuôn mặt không biến sắc của An Nam Tú, vội vàng sửa lại:

– Tú Tú thật sự đáng yêu, không hề ngô nghê chút nào.

– Đó là do chỉ số IQ của nó và cô cũng ngang nhau.

An Nam Tú tỏ vẻ đồng tình, chỉ số IQ cao thấp một cách tương đối mà nói, nếu như thế giới này lấy An Nam Tú làm tiêu chuẩn thì sẽ không tồn tại thiên tài, cũng như vậy nếu lấy An Tri Thủy làm tiêu chuẩn, thì Tú Tú được coi là chỉ số IQ tiêu chuẩn.

– Tú Công Chúa lúc nào cũng đả kích tôi…

An Tri Thủy cầm lấy khăn tắm làm bộ dạng oan ức, cúi đầu nhìn thấy Tú Tú vẫn giống như súng bắn đạn, lại không nhịn được cười phá lên.

– Đúng rồi, ngày mai chúng ta là bạn học cùng trường rồi, chào đón sinh viên mới là do chị phụ trách. Khi nào em tới trường?

An Tri Thủy hỏi An Nam Tú, ngày mai An Nam Tú nhập học nhưng không ai biết trước được việc gì cả, bởi vì An Tri Thủy cảm thấy thiên tài như An Nam Tú nhất định sẽ lưu lại ảnh chân dung ở trong khuôn viên đại học Quốc gia và nhà lưu niệm của trường học.

– Lý Lộ Từ nói đi sớm một chút.

An Nam Tú chỉ coi việc nhập học ngày mai là một việc của ngày mai mà thôi, không có chút cảm nghĩ dư thừa nào.

– Tiếc là ngày mai bọn em cũng khai giảng, nếu không em cũng có thể giúp chị, cố lên.

Lý Thi Thi tiếc nuối nói.

– Cũng không phải là mở đại hội thể dục thể thao, không cần cố lên. Năm ngoái anh Lý Bạch của em là quán quân chạy đường dài năm nghìn mét của trường mình đấy.

An Tri Thủy kiêu ngạo nói.

– Anh Lý Bạch là lợi hại nhất.

Lý Thi Thi cũng rất kiêu ngạo.

– Chờ, tới một ngày anh ta có thể tạo ra Lục Trầm, tôi có thể vì anh ta mà kiêu ngạo một chút.

Yêu cầu của An Nam Tú rất cao.

– Lục Trầm là cái gì thế? Là thứ đồ thủ công rất khó làm sao?

An Tri Thủy ngạc nhiên hỏi.

– Khiến cho khắp lục địa phải lún xuống, đại dương dũng mãnh tràn vào, cái này gọi là Lục Trầm.

An Nam Tú giải thích đơn giản, An Nam Tú hi vọng có một ngày Lý Lộ Từ có thể làm được, một quyền đánh xuống mặt đất, lực quyền truyền lại cũng đủ nhanh, khiến cho động đất cũng không kịp xảy ra, toàn bộ lực truyền trực tiếp đến vỏ trái đất khiến cho phần đất phía dưới sụp xuống, đây là cảnh giới cao nhất của Thần đồ trong truyền thuyết, gần như Thần, nhưng mà An Nam Tú vẫn chưa nhìn thấy Thần đồ như vậy xuất hiện.

An Nam Tú thích làm những việc người khác cho rằng không thể làm được, cô cũng thích yêu cầu Lý Lộ Từ làm những việc người khác không làm được.

– Nhà tôi có công ty công nghiệp nặng chuyên sản xuất máy móc có thể khoan sâu vào dưới nền đất, chỉ cần khoan một lỗ đủ sâu, sau đó cho thuốc nổ vào, có thể tạo ra Lục Trầm, cũng chẳng có gì là lợi hại, là một chuyện rất đơn giản, chỉ là không có ai làm.

An Tri Thủy cảm thấy cái này không lợi hại như con ếch trong bụi rậm.

– Công ty đó của nhà cô gọi là gì?

An Nam Tú hỏi.

– Công nghiệp nặng Trung Phổ.

An Nam Tú gật gật đầu, nhớ kỹ.

Ba cô gái ngồi một lúc, chờ màu xanh tím trên người biến mất, trên da chỉ còn lại màu phấn, sau đó sẽ tắm rửa qua một chút, sau đó mặc quần áo vào, An Tri Thủy tìm chiếc gương một hồi lâu, xác định bây giờ đủ xinh đẹp để Lý Lộ Từ quên đi bộ dạng khó coi kia, sau đó mới có chút an tâm bước ra.

An Tri Thủy đã xem qua bộ phim: “ Đổi mặt”, diễn viên nam chính sau khi nhìn thấy khuôn mặt mơ hồ đầy máu vì tai nạn xe của nữ diễn viên chính, mà cũng không thể nào chấp nhận khuôn mặt sau khi đã đổi của nữ diễn viên chính, cho dù nữ diễn viên chính sau khi đổi mặt trở nên xinh đẹp tuyệt trần, nan diễn viên chính vẫn chỉ nghĩ đến khuôn mặt đầy máu me kia.

– Suối nước lạnh này cũng chẳng có gì là thần kì đến thế, nhìn qua một chút chẳng có gì thay đổi, xem ra muốn cho ba cô gái vốn đã có làn da đẹp tới mức tận cùng lại cải thiện một chút, chỉ sợ các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu đạt giải Nobel cũng không nghĩ ra phương pháp gì có hiệu quả đối với mấy em.

Lý Lộ Từ nghĩ một lúc, sau đó mới nói như là không thèm để ý đến.

An Tri Thủy rất vui mừng lại có vẻ thẹn thùng, trong lòng có chút ngọt ngào, thật ra con gái trang điểm xinh đẹp, không phải là muốn nghe con trai ca ngợi như vậy sao?

Lý Thi Thi cũng cười, tuy nhiên thật ra cô chỉ là thấy vui đùa, cô gái ở tuổi cô ấy bây giờ không còn nhu cầu làm đẹp và bảo dưỡng.

An Nam Tú cảm thấy những điều Lý Lộ Từ nói là sự thật, làn da của cô vốn đã đẹp vô cùng rồi, cách chăm sóc làn da theo nghiên cứu dựa vào cấu tạo sinh lý và nhu cầu dinh dưỡng của sinh vật bậc thấp sao có thể thích ứng với An Nam Tú ?

An Tri Thủy hi vọng ba người có thể ở lại ăn cơm chiều, nhưng nghĩ đến An Đông Dương hôm nay sẽ về nhà, Lý Lộ Từ vẫn quyết định dẫn An Nam Tú về nhà, Lý Lộ Từ không ở lại, Lý Thi Thi cũng không ngủ lại qua đêm ở đây, để Lý Lộ Từ tiễn về nhà, sau đó Lý Lộ Từ và An Nam Tú mới trở về nhà.

Lý Lộ Từ bận bịu trong bếp một hồi, cuối cùng chịu không nổi bước ra, nhìn thấy An Nam Tú đang ngồi trên sofa xem TV mặt vô tình.

– Cô không có gì muốn hỏi tôi sao?

– Tôi không có gì muốn hỏi, nhưng tôi biết anh sẽ nói hết, tôi có thể đáp ứng anh, muốn nói gì thì anh nói đi.

An Nam Tú hồn nhiên, không thèm để ý, nói.

– Cô không muốn biết Phật Nghê Thường là ai sao?

Lý Lộ Từ đương nhiên nói hết , mặc cho trong lòng ai có khiến bản thân có nhiều chuyện tình cảm phức tạp, muốn tìm người nói chuyện, thì An Nam Tú là đối tượng thích hợp nhất mà Lý Lộ Từ chọn để giao lưu.

– Cô ta không phải người, chỉ là áo giáp cao đẳng sinh mạng ý thức tách ra từ chủ nhân mà thôi.

An Nam Tú nhìn không chớp mắt, vừa chỉ vào TV, cô đang xem kênh mua sắm.

– Anh mua cho tôi bình giữ ấm kia.

– Cô đều biết rồi.

Lý Lộ Từ vừa sợ vừa giận, cô ấy không nói với mình, khiến hắn bận rộn cả ngày.

– Không phải tôi biết từ lâu rồi, chỉ là sau khi anh trở về, cảm thấy trên người anh có nhiều hơn một hơi thở của sinh mạng khác mà thôi.

An Nam Tú tức giận nhìn Lý Lộ Từ chăm chăm, Lý Lộ Từ lại không chú ý đến yêu cầu kia của cô: “Tôi muốn cái bình giữ ấm kia”.

– Cô kiểm tra lại cho tôi, Phật Nghê Thường chui vào trong thân thể tôi, đối với tôi… có gì xấu không.

Lý Lộ Từ nhìn thấy An Nam Tú căn bản không nghe lời hắn, vội bổ sung.

– Nghe lời, tôi liền mua bình giữ ấm cho cô.

– Vậy anh gọi điện trước đặt hàng đi.

An Nam Tú lấy điện thoại của Lý Lộ Từ, ấn số.

Lý Lộ Từ đau xót nhìn giá cả, một cái bình giữ ấm lại mất những sáu trăm đồng. Lý Lộ Từ vội vàng lên mạng tìm kiếm, sản phẩm giống nhau, chỉ có giá bằng một nửa, xem bình luận, liền đặt hàng cho An Nam Tú, sau đó tắt TV:

– Ngày mai là hàng tới, mau kiểm tra cho tôi.

Mặc dù như Phật Nghê Thường nói đối với Lý Lộ Từ chỉ tốt mà thôi, nhưng trong thân thể bất kì ai để thứ gì vào bên trong đều cảm thấy không an tâm, huống chi là có ý thức. Phật Nghê Thường cũng không phải là An Nam Tú, Lý Lộ Từ có thể hoàn toàn tín nhiệm để An Nam Tú làm chuyện gì với cơ thể mình, chỉ cần cô không muốn cắt tiểu đệ đệ của hắn là được, nhưng hắn lại không có chút tín nhiệm đối với Phật Nghê Thường.

– Ừm..tôi đang nghĩ.. kiểm tra như thế nào..

An Nam Tú bắt đầu cúi đầu lẩm bẩm.

– Dùng thần thuật triệu tập sinh hay là cưỡng chế xâm lấn đây, hay là dùng phương pháp ghê tởm nhất kia?

– Dùng phương pháp ghê tởm nhất.

Lý Lộ Từ không chút do dự đề nghị, trong lúc thông thường, An Nam Tú cảm thấy ghê tởm nhất nói không chừng ngược lại khá là bình thường.

– Cái gì cũng không biết mà dám đề nghị.

An Nam Tú lườm cậu, vỗ vỗ bên cạnh mình để Lý Lộ Từ ngồi xuống, lại giang hai tay ra:

– Ôm tôi.

Lý Lộ Từ rất phối hợp, ôm cô vào lòng.

– Nhắm mắt lại.

An Nam Tú ra lệnh.

Lý Lộ Từ nhắm mắt, sau đó liền cảm thấy An Nam Tú tiếp cận mình, chút ấm áp mềm mại dán sát vào môi Lý Lộ Từ, Lý Lộ Từ có chút cảm giác quen thuộc, đó là đôi môi mềm mại như cánh hoa của An Nam Tú, hắn có chút bối rối muốn cự tuyệt, lại cảm giác được hơi thở ngọt ngào như mùi sữa từ miệng An Nam Tú truyền vào trong miệng hắn, không ngờ là sinh lực của An Nam Tú.

Lý Lộ Từ do dự một chút, nắm lấy bả vai An Nam Tú, đã biết cái cô nói ghê tởm nhất là cái gì.

Hương vị ngọt ngào này giống như chui vào lục phủ ngũ tạng của Lý Lộ Từ, một lúc sau khuôn mặt hồng hồng xinh đẹp của An Nam Tú rời Lý Lộ Từ.

– Vì cảm ơn anh hôm nay đón sinh nhật cùng tôi, tôi mới kiểm tra cho anh như vậy, biết chưa?

Lý Lộ Từ lờ mờ gật gật đầu:

– Kiểm tra xong chưa?

– Chưa.. chưa kiểm tra xong..

An Nam Tú quay đầu không nhìn Lý Lộ Từ, lồng ngực hơi hơi phập phồng, khiến hai má cô vẫn hồng hồng như cũ.

Bất giác đôi môi lại tiến gần nhau, Lý Lộ Từ không có cảm giác lại có sinh lực truyền qua, nhưng hơi thở An Nam Tú vẫn như cũ, hương vị rất ngọt ngào.

An Nam Tú vốn khoác cánh tay lên vai Lý Lộ Từ lại ôm chặt cổ Lý Lộ Từ, cánh tay Lý Lộ Từ vòng xuống, ôm eo cô, nhẹ nhàng như vậy, khiến cho người ta muốn ôm chặt eo cô vào sát mình.

Bởi vì chỉ là kiểm tra… chỉ là kiểm tra… môi không động đậy, nhưng cái loại tiếp xúc cùng một chỗ này làm cho người ta có cảm giác châm ngòi cho hô hấp hỗn loạn.

Hai tay An Nam Tú buông lỏng cổ Lý Lộ Từ, có chút thất thố, thả ra, nắm chặt lấy quần áo Lý Lộ Từ, giống như muốn đẩy nó ra, lại giống như bắt được nó, một lúc lâu mới cúi đầu xuống, giống như con mèo nhỏ cuộn tròn ở trong lòng Lý Lộ Từ, tức giận đấm ngực Lý Lộ Từ:

– Là anh đề nghị, là anh muốn như vậy, anh thật ghê tởm…

– Xem ra kiểm tra xong rồi.

Lý Lộ Từ nhìn đôi môi An Nam Tú ướt át mà có chút đỏ tươi như cánh hoa, An Nam Tú quả là cô gái ngây thơ như nụ hoa, dường như không chịu nổi sự đụng chạm nhẹ nhàng, cô là chất kích thích mềm mại như vậy mà có thể gặp chút tổn thương, đau đớn thậm chí cơ thể còn có chút sung sướng.


Trước Sau