Vợ Tôi Là Công Chúa

Vợ Tôi Là Công Chúa-Chương 476


Trước Sau

Vợ Tôi Là Công Chúa

Chương 476: Bộ Dạng Khả Nghi.

An Tri Thủy chuẩn bị quần áo đi tắm, Lý Lộ Từ cảm thấy mình và An Tri Thủy không thể nào tắm cùng nhau được.

Chị Lý Thanh Chiếu không mặc nội y cả ngày, việc này đối với An Tri Thủy mà nói thực là không thể tưởng tượng nổi, chuyện này tuyệt đối không để cho An Tri Thủy biết, cho dù ngày mai chị Lý Thanh Chiếu có biến mất vĩnh viễn, nhưng Lý Lộ Từ không muốn để lại hình tượng xấu cho An Tri Thủy.

-Chị Thanh Chiếu không mang quần áo thay sao, em có này, là đồ mới đó, không cần phải trả lại đâu, dáng người hai chúng ta cũng tương tự nhau, tý nữa cũng không phải ra ngoài, Lý Lộ Từ lại không có ở đây, chúng ta không cần mặc áo ngực cũng được.

An Tri Thủy cảm thấy chị Lý Thanh Chiếu đang đứng ở đó tay chân luống cuống.

Điều quan trọng không phải không mặc vừa mà là không được cởi đồ ra, Lý Lộ Từ cũng không muốn mặc, biến thành con gái đã không biết làm thế nào rồi, lại còn phải mặc đồ lót nữa? Hiện lên trong đầu hắn không phải là thân hình lả lướt sexy mà là bộ dạng của một thằng đàn ông cao lớn cơ bắp gồ lên mặc nội y của con gái, tưởng tượng một chút? Thật không thể nào tưởng tượng nổi.

-Tôi có thói quen ngủ trước mới tắm rửa, cô tắm trước đi, tôi ở cạnh cô.

Chỉ cần có thể nhìn thấy An Tri Thủy tắm, Lý Lộ Từ tắm hay không cũng chẳng sao.

An Tri Thủy nghĩ một lúc, cũng không muốn ép chị Lý Thanh Chiếu , cô phải hết lòng chăm sóc, không thể biểu hiện quá thân thiết hoặc quá gò ép người khác.

-Chiếc váy này của cô là kiểu mới nhất của Pula, dường như có chút hương vị cổ điển, những năm 80 khi mà Pula gia nhập vào thị trường may mặc cho phụ nữ cũng thiết kế kiểu váy kẻ ca-rô đen hồng thế này, nhìn qua thì cũng không có thay đổi lớn, nhà thiết kế thế giới cũng nhàn hạ.

Lý Lộ Từ giả vờ lật xem váy của An Tri Thủy.

-Đúng vậy, em rất thích chiếc váy này, lần trước áo ngủ của em… áo ngủ bị hỏng rồi, em đi mua áo ngủ tiện thể mua luôn.

An Tri Thủy ngượng không dám nói chiếc áo ngủ mình rất thích lúc lúc ở cạnh Lý Lộ Từ đã bị xé rách mất rồi, rất dễ khiến cho người khác hiểu nhầm, trên TV thường xuyên có cảnh khi mà nam nữ diễn viên chính thân thiết nhau liền thích xé rách đồ ngủ.

-Cúc hơi bị chặt, tôi giúp cô cởi.

Lý Lộ Từ tất nhiên biết chiếc váy này An Tri Thủy rất thích, trợ lý thời trang lúc nào cũng đưa những thông tin mới nhất liên quan đến các loại quần áo, trang sức, đồng hồ…. tới điện thoại của con gái nhà họ An, Lý Lộ Từ cũng là ngẫu nhiên nhìn đến, bằng không hắn nào biết kiểu dáng của Pula thập niên 80 và chiếc mà mình dành tháng lương đầu tiên mua cho Lý tử kiểu dáng giống nhau như vậy.

An Tri Thủy lơ đễnh, đứng đó cho người ta cởi cúc giúp cô.

Lý Lộ Từ cởi cúc ra, cũng nín thở, kéo váy xuống, nhìn thấy thân hình mới trưởng thành của An Tri Thủy như hòn ngọc châu dần dần hiện ra, giống như là cánh hoa sen nở cánh hoa dưới ánh trăng, mềm mại tỏa mùi hương thơm ngát.

An Tri Thủy mặc chiếc áo ngực kẻ ca-rô nhỏ trắng đen, khó khăn lắm Lý Lộ Từ mới giữ được tinh thần, chiếc cổ kia làm cho người ta tràn đầy nhiệt huyết mênh mông.

Dưới bộ ngực đầy đặn là vòng eo rất nhỏ, đường cong mềm mại, không hề lộ ra hình dạng xương sườn khó coi, dáng người Lý Lộ Từ thon dài mà không hề gầy, tuy rằng còn hơi ngây ngô nhưng thân hình đã có dáng vẻ mặn mà của người con gái trưởng thành, Lý Lộ Từ liếc nhìn cái rốn mắt đáng yêu kia, An Tri Thủy nhấc hai chân, từ trong váy đứng dậy.

– Tôi giúp cô cởi.

Tay Lý Lộ Từ để ở cúc ngực sau lưng, nhìn thấy An Tri Thủy gật gật, liền cởi ra.

An Tri Thủy một tay che ngực, hai má ửng đỏ, sau đó mới đi lấy áo ngực, Lý Lộ Từ bộ dạng cô che che như thế càng làm rung động lòng người, di động ở đâu kêu lên.

Lý Lộ Từ vội vàng lấy điện thoại ra, không ngờ là điện thoại của Kiều Niệm Nô, chẳng lẽ có chuyện gì không hay xảy ra?

An Tri Thủy rất lịch sự không hề tới gần xem, Lý Lộ Từ cầm điện thoại tới nơi khác mới bắt máy.

– Xin chào… … ai thế… … đây là điện thoại của em trai tôi, bây giờ nó không có nhà… … Cô có chuyện gì cần tôi chuyển lời không.

Lý Lộ Từ tới phía trước cửa sổ, làm ra vẻ mình có thể tự quyết định được, cũng không cần biết đầu kia đang nói cái gì.

An Tri Thủy vừa nghe thấy, cứ tưởng là điện thoại của Lý Lộ Từ, nghe được dường như không phải, lúc này mới quay về hướng phòng tắm.

-Ở cùng An Tri Thủy sao?

Kiều Niệm Nô sao có thể không hiểu Lý Lộ Từ, không khỏi hừ lên một tiếng, cảm giác như chính mình không kiềm chế được cảm xúc, cảm giác đối với An Tri Thủy cũng đã khôi phục mấy cái bộ dạng gay gắt ban đầu.

– Đúng thế.

Vốn Kiều Niệm Nô bức hôn, Lý Lộ Từ dù thế nào cũng phải nói mình và An Tri Thủy chuẩn bị như đôi uyên ương để kích động cô, nhưng ngẫm lại Kiều Niệm Nô bức hôn cũng không phải thích hắn, yêu hắn, như vậy đả kích cô ta cũng chẳng có ý nghĩa gì, huống chi cũng không muốn đem chuyện riêng giữa mình và An Tri Thủy kể cho cô.

-Ha ha, bộ dạng của anh bây giờ, nhìn được mà không được ăn, không phải tự gây khó khăn cho mình sao? Anh và An Tri Thủy sẽ không làm cái gì kì quái chứ?

Kiều Niệm Nô vẫn cười nhạt như thế, thái độ thản nhiên của Lý Lộ Từ khiến cô không thích, buổi chiều chính mình bức bách hắn ta một phen, không ngờ hắn hoàn toàn không để ý. Tốt hay xấu cũng là người con gái như báu vật Kiều Niệm Nô biểu lộ cõi lòng muốn cưới hắn, không cần biết hắn đồng ý hay không, hoặc ít hoặc nhiều phải có chút xúc động mới đúng.

– Tôi ít nhất cũng không có bản lĩnh ở trong nhà vệ sinh ngăn chặn một người phụ nữ dù thế nào cũng phải lấy cô ta, loại chuyện này Kiều giáo sư làm được, kẻ hèn không dám.

Lý Lộ Từ và Kiều Niệm Nô đối chọi gay gắt, tình bằng hữu vốn chú trọng cái khiêm tốn, bây giờ hắn đã không còn cách nào cùng Kiều Niệm Nô trở thành bạn bè, cho dù sẽ không phá hoại một số trách nhiệm vốn đã ngầm ký kết, nhưng mà muốn thong dong nói chuyện phiếm như trước kia là điều không dễ dàng.

– Tôi không phí lời với anh nữa.

Kiều Niệm Nô hít một hơi sâu, nhắc nhở với mình không được mắc mưu, theo như hiện tại, mình bất luận như thế nào đều chiếm lợi thế, chỉ cần chính mình đáp ứng hôn sự, hắn cũng đủ đau đầu, mình vì sao phải cùng hắn cãi nhau? Tự tìm phiền não.

– Vậy thì tạm biệt.

Nói chuyện không hợp, nửa câu nhiều

– Chúng tôi đã thừa nhận rồi, Tạ Linh không nhằm vào An Tri Thủy , một nhà nghiên cứu Nhật Bản đã truyền tin, bọn họ đã giải quyết được vấn đề về hiện tượng Gaelle hạ tế bào phân liệt hỗn loạn. Đây là một vấn đề nan giải trong kĩ thuật khắc long, trên thực tế là giải quyết vấn đề then chốt phát triển nhanh chóng, người khống chế vấn đề này là Đan Mạch nhân đạo lâm, ông ta là học sinh của Tạ Linh.

Lúc này Kiều Niệm Nô mới nhắc tới chuyện chính, giọng điệu ôn hòa, tiếp tục:

– Trên thực tế có tin tức Tạ Linh đã hoàn toàn nắm giữ kì thuật khắc long, bà ta không cần phải mạo hiểm với những quan niệm không hoàn toàn thành thục.

– Cũng chính là nói An Tri Thủy an toàn rồi?

Nỗi lòng Lý Lộ Từ đã bớt đi một chút, mấy ngày nay, hắn không hề biểu lộ chút lo lắng trước mặt An Tri Thủy , nhưng nhắc tới sự an toàn của An Tri Thủy, sao hắn có thể không cẩn thận? Mỗi khi có người lạ tới gần An Tri Thủy chính là lúc Lý Lộ Từ lo lắng, bây giờ cô không biết việc gì cả, dù trong lòng Lý Lộ Từ có vui sướng như thế nào cũng không tránh khỏi áp lực.

– An toàn rồi, từ bây giờ trở đi, anh không cần ở bên bảo vệ cô ta, tôi sẽ nói tin này cho An Đông Dương.

Kiều Niệm Nô cười hừ một tiếng.

Lý Lộ Từ thật không ngờ báo thù của Kiều Niệm Nô đã tới rồi, An Đông Dương đợi mãi cho tới khi An Tri Thủy không có việc gì, sao có thể không lập tức đưa An Tri Thủy về nhà? An Tri Thủy cũng không có lý do gì ở lại nhà Lý Lộ Từ, chỉ cần An Đông Dương mở miệng, cô phải trở về ngay lập tức.

Phụ nữ hả… không nên đắc tội với phụ nữ, đạo lý này Lý Lộ Từ đã biết từ lâu, nhưng đối mặt với Kiều Niệm Nô, làm sao mà nhẫn nhịn được? Lý Lộ Từ cũng không biết là vì sao, lần trước sau khi giận dỗi với Kiều Niệm Nô hắn còn chủ động cúi đầu nhận sai, thời gian gần đây, lại ngày càng không muốn nhường cho Kiều Niệm Nô .

Bây giờ tốt rồi, báo ứng đến rồi, vẫn cần có bằng hữu, Lý Lộ Từ có thể nhờ Kiều Niệm Nô giúp đỡ giấu giếm.

Chỉ có thể thông cảm cho An Đông Dương hốt hoảng lo sợ, ngày nào không thể ở cạnh An Tri Thủy, ngày đó khiến cho An Đông Dương lo lắng cho con gái, An Đông Dương không phải là không có tấm lòng cha mẹ.

Nếu như cùng An Tri Thủy dưới cùng một mái nhà không còn bao nhiêu ngày nữa, vậy thì càng phải quý trọng hiện tại, Lý Lộ Từ quyết định chờ An Tri Thủy cùng đi tắm.

– Nói cho anh một tin tốt, bộ dạng của An Nam Tú rất khả nghi.

Kiều Niệm Nô dường như trong phút chốc Lý Lộ Từ trầm mặc đoán ra điều gì, giọng có vẻ vui sướng khi người ta gặp nạn, dường như tin tức này sẽ làm Lý Lộ Từ tính toán thất bại.

– Cô ấy có vẻ gì khả nghi?

Lý Lộ Từ thật ra không thèm để ý, hắn bây giờ không còn bài xích thân phận công chúa của An Nam Tú, An Nam Tú phô trương dáng vẻ công chúa điện hạ, Lý Lộ Từ cũng không thèm để ý, có thể nhận ra An Nam Tú giỏi hơn thế giới này là sự thật, giống như vị Hoàng đế cải trang đi vi hành trên đất mình, ai có thể nói ngài bộ dạng khả nghi? Cho dù đối với những người không biết thân phận Hoàng đế mà nói quả thật bộ dạng rất đáng nghi, nhưng ai biết thân phận của ngài, có tư cách gì mà nói những câu như thế?

Chỉ có lần đó An Nam Tú lén lút vào phòng Lý Lộ Từ cắt quần là đáng khả nghi, bình thường An Nam Tú tới bất kì đâu không phải là tinh thần sợ hãi mà rất thong dong tự nhiên sao?

– Tự nhiên cô ấy đang làm những việc đáng ngờ thôi, theo dõi biểu hiện, từ khi cô ấy rời phòng, cô ấy luôn đi tới những nơi không có mục đích, đi từ đầu thuyền tới đuôi thuyền, ngẫu nhiên dừng chân đứng lại, luôn nhìn những người đi qua cô ấy, cho tới khi đối phương biến mất. Cô ấy cầm tờ chi phiếu của An Tri Thủy, đổi lấy 10 triệu, sau đó để vào hòm quyên góp, sau đó lại đổi 50 tờ 100 nghìn làm tiền boa…

Giọng điệu Kiều Niệm Nô có chút bất đắc dĩ.

– Bây giờ trên thuyền đang chấn động, quyên góp 10 triệu, 100 nghìn tiền boa, vị khách như vậy ở đâu chẳng ngạc nhiên, huống hồ là cô bé hơn mười tuổi, anh không biết cô ấy đang làm cái gì sao?

– Có thật là cô ấy quyên góp 10 triệu? Lại còn bỏ ra 5 triệu tiền boa?

Lý Lộ Từ hai chân nhũn ra, cả ngày ở cùng An Tri Thủy, dường như tỷ phú cũng sẽ không cảm thấy có gì không đáng, nhưng mà cái đó có thể đổi thành nhân dân tệ, trong sổ tiết kiệm có hơn bảy chữ số.

Nếu là tiền của Lý Lộ Từ, Lý Lộ Từ nhất định sẽ cởi quần lót của An Nam Tú ra, đánh vào mông của cô ấy, nhưng đó là tiền của An Tri Thủy, chuyện này nên xử lý như thế nào?

Quan trọng nhất là, An Nam Tú rốt cuộc muốn làm gì?


Trước Sau